• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ Centa Park Tân Bình mang đến không gian tuyệt vời

H

huycon009

Guest
#1
DỰ án bất động sản có tiếng tăm và có tiếng nhất nhì tại thời điểm giờ ở thành phố hồ chí minh nói riêng và toàn khu vực các tỉnh miền nam tóm lại, dự án bất động sản mà chúng tôi đang nhắc đến trong bài đọc này đó là dự án can ho centa park tan binh, dự án này đã đưa tới sự thành công tuyệt vời của nhà đầu tư và không chỉ thế, với ngôi nhà này thì các bạn cũng có được 1 nơi sinh sống tuyệt vời Ngoài cái đó hiện giờ. tổng quát cho dự án bạn hãy tìm hiểu trong bài đọc này quý khách nhé.


Cái tên dự án: Can ho Centa Park Tan Binh

Vị trí lắp đặt dự án: 678 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình. Từ khu vực tiến hành xây dựng này quý khách có thể dễ dàng duy chuyển sang các quận khác 1 cách dễ dàng và mau chóng Ngoài những điều đó.

Chủ đầu cơ: Dự án can ho centa park tan binh được xây lắp bởi doanh nghiệp Cổ phần XNK Thủy sản thành phố hồ chí minh (SEAPRODEXSAIGON) và doanh nghiệp CP Thanh Niên (Thanh Niên Corporation).

Chỗ xã hội hiện đại: Thanh Niên Corp, Anpha Corp

Diện tích dự án: 2,2 ha

Số tầng: 32

Bài trí: 4 block cao 32 tầng. 15 căn nhà/sàn trong đó có 4 căn 1PN, 7 căn 2PN và 4 căn góc 3PN.

Số thang máy điện: 4 – 6 thang tự động/block và 2 cầu thang bộ thoát hiểm.

Tầng thương nghiệp: tầng 1 đến tầng 5

Số lượng toà nhà: 1510 căn

Loại chung cư: 1 – 3 phòng ngủ

Khuôn viên: từ 53 – 102m2

Số tầng hầm: 1 tầng hầm cho toàn khu, rộng 13.790m2. Chiều cao hầm 3.1m

Chung cư này với nhiều tiện ích cực kỳ lôi cuốn đang đón chờ bạn như: khu nghĩ dưỡng cấp cao, khu thể thao, thể hình cho phái nam, khu làm đẹp, chăm chút da cho chị em hay khu vui vẻ, xem phim cho trẻ con...

Đến với can ho centa park tan binh thì bạn sẽ tìm được 1 cuộc sống an lành, tốt đẹp, là điều kiện cho trẻ nhỏ hiện đại tốt hơn.

Mọi khái quát liên lạc hoặc giả đáp thắc mắc thì các bạn hãy vui lòng gọi điện cho bên mình bạn nhé.

Hotline: 0932 189 499 Mr. Tâm
 
Top