Căn hộ Centa Park quận Tân Bình có lợi thế gì - 32

C

centapark135

Guest
#1
[h2]centapark135: Căn hộ Centa Park quận Tân Bình có lợi thế gì - 32[/h2]
Căn hộ Centa Park Quận Tân Bình nằm vị trí 4 mặt tiền đường Âu Cơ – Hồng Lạc – Đồng Đen và Bàu Cát 9. Thuận tiện di chuyển và nằm gần các trục đường chính trọng tâm của quận Tân Bình kết nối với các quận khác.+ Từ Centa Park có thể kết nối qua quận Tân Phú theo 2 hướng Hồng Lạc – Thoại Ngọc Hầu và Bàu Cát 9 thông ra Âu Cơ chỉ 2 phút.

+ Từ Phú Nhuận kết nối qua công viên Hoàng Văn Thụ đến Trường Chinh quẹo trái qua Đồng Đen là đã đến căn hộ Centa Park khoảng tầm 10 phút đi xe.

+ Ngay cách mệnh tháng 8 quận 3 cũng kết nối theo đường Trường Chinh để đến Centa Park.

+ Từ Quận 6, Bình Tân chạy xe theo hướng đường Phú Thọ đến Lạc Long Quân sau đó quẹo qua Âu Cơ chạy thẳng đã đến căn hộ Centa Park.

Theo các hướng đường xe chạy trên thì từ can ho centa park quan tan binh đi đến các quận lân cận và kết nối trực tiếp vào trọng tâm quá thuận tiện.Căn hộ Centa Park quận Tân Bình có quy mô 2,2 ha nằm tại phường 14 quận Tân Bình, xung quanh khu dân cư đông đúc. Được xây dựng bởi Hòa Bình với 4 block 30 tầng nhà thầu được gọi là quá uy tín trên thị trường.

Diện tích từ 53-102 m2 từ 2-3 phòng ngủ.

5 tầng trọng tâm thương mại, 2 tầng hầm. Tổng số lượng căn hộ khoảng 1500 căn.

Giá bán từ 21 triệu chưa thuế VAT, so sánh tại khu vực thì giá này quá tốt.

Tiện ích căn hộ Centa Park chưa từng có tại khu vực với vườn nhiệt đới ốc đảo rộng 6000 m2, hồ bơi tiêu chuẩn olympic rộng 1000m2, lối đi bộ trên cao uốn lượn theo ốc đảo.

Để biết thêm thông tin về can ho Centa Park quan Tan Binh quý khách vui lòng gọi:

HOTLINE: 0937922492

http://www.canhocentaparkvn.com/2016...-tan-binh.html
batdongsan Căn hộ Centa Park quận Tân Bình có lợi thế gì - 32