• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ Centa Park quận Tân Bình bắt đầu cho giữ chỗ - 33

C

centapark136

Guest
#1
[h2]centapark136: Căn hộ Centa Park quận Tân Bình bắt đầu cho giữ chỗ - 33[/h2]
Căn hộ centa Park quận Tân Bình . Phone ngay để nhận thông báo chuẩn xác và chế độ ưu đãi đến từ can ho Centa Park quan Tan Binh.
Thứ nhất môi trường bên trong khuôn viên Centa Park

Căn hộ Centa Park vừa qua đã tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản quận Tân Bình. Tại sao? Vì đây là căn hộ được thiết kế theo Singapore, nó bao gồm khu vườn nhiệt đới nằm chính giữa. Khu vườn này trồng rất nhiều cây xanh tạo bầu không khí trong lành rất thích hợp với việc tập thể dục như chạy bộ, đạp xe,…, ngoài ra đó cũng là khuôn viên vui chơi dành cho trẻ con. Giờ đây bạn không còn phải lo âu cho con vì mỗi khi chơi tại công viên này vừa trong sạch lại vừa an toàn.
Bên cạnh đó, trong khuôn viên căn hộ Centa Park Tân Bình còn có tới 3 hồ bơi, theo thiết kế chuẩn của hồ bơi quốc tế nên bạn không cần lo âu gì cả. Có hồ riêng cho người lớn, hồ riêng cho con nít. Vào cuối tuần, cả gia đình không cần ba lô, túi xách đùm đề vì ngay dưới chân mình đã có hồ bơi, vừa tiết kiệm phí vừa tốt cho việc xả stress và có thời gian dành cho gia đình nhiều hơn.


Thứ hai môi trường bên ngoài can ho Centa Park quan Tan Binh
Vì căn hộ Centa Park quận Tân Bình có vị trí cực kỳ đắc địa, 4 mặt của căn hộ đều là mặt tiền trên 4 con đường lớn của quận, nên cơ sở hạ tầng ở đó đã đầy đủ từ bao giờ.
Bạn ngán cơm? Muốn 1 ngày ăn 1 món ngon? Quá đơn giản chỉ cần xuống đường Đồng Đen, đường được mệnh danh là thiên đường của ăn uống.
Đặc biệt hơn, vị trí căn hộ Centa Park quận Tân Bình lại ở rất gần với trường bay Tân Sơn Nhất, tiện lợi cho gia đình mỗi dịp đi du lịch hoặc công tác.
Bên cạnh đó còn có những tiện ích khác như trường hay bệnh viện…


Không phải xung quanh căn hộ đều có những mặt tốt hết, ngoài những điều tốt ra còn có những mặt tiêu cực. Như bạn đã biết thành phố Hồ Chí Minh có dân số rất đông, không thể nào tránh khỏi được tình trạng kẹt xe, quận Tân Bình cũng vậy.
Tóm lại, không những cơ sở hạ tầng tốt bên trong khuôn viên căn hộ hot nhất quận Tân Bình mà cơ sở hạ tầng bên ngoài cũng không kém gì, khi quyết định có nên ở hay không phụ thuộc vào những mặt tốt và tiêu cực của nơi đó như thế nào, nhưng thường đa số hơn tỉ số, có nhiều mặt tốt thì sẽ chọn. Mong rằng bạn sẽ chọn được căn hộ có tiện ích tốt nhất!
Căn hộ Centa Park hiện đang cho giữ chỗ chính thức từ ngày 7/1/2016 với giá dự định từ 21-22 triệu/m2.
Diện tích căn hộ từ 53-98 m2 1 - 3 phòng ngủ.
HOTLINE PHÒNG BÁN HÀNG PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP DỰ ÁN CENTA PARK
0937.92.24.92

http://www.canhocentaparkvn.com/2016...-tan-binh.html
batdongsan Căn hộ Centa Park quận Tân Bình bắt đầu cho giữ chỗ - 33
 
Top