1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Căn hộ Centa park giá rẻ và ưu đãi nhất

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi vukhacsonbds, 26/1/16.

 1. vukhacsonbds

  vukhacsonbds Guest

  vukhacsonbds: Căn hộ Centa park giá rẻ và ưu đãi nhất
  Bạn còn đang quan tâm tới dự án căn hộ centa park quận tân bình, bạn vẫn muốn tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Thanh Niên???

  Bài viết trước, chúng tôi đã lấy Lưu Bang ra làm ví dụ và ẩn dụ hơn một chút là Lã Trĩ, vợ của Lưu Bang là người đầu tư thông minh, biết nhìn người, nhìn thời để sau này trở thành một trong 3 người phụ nữ nắm quyền hành lớn nhất lịch sử các triều đại Trung Quốc.

  [​IMG]

  Sau khi đã phân tích về Lưu Bang để làm cơ sở, bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra đánh giá tổng quan nhất về Chủ đầu tư dự án căn hộ centa park Tân Bình, Công ty cổ phần Thanh Niên.

  Công ty cổ phần Thanh Niên được thành lập vào 17/08/2004, thời gian đầu khi mới thành lập, công ty chủ yếu hoạt động trên lĩnh vực săt thép và khoáng sản. Sau khi gặt hái được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực này, Thanh Niên đã bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư bất động sản, và đầu tư tài chính.

  Với nguồn vốn mạnh mẽ và nhiều đối tác tin cậy đặc biệt là sự hợp tác và ủng hộ từ các quỹ đầu tư Quốc tế, Thanh Niên đã có những bước chuyển mình hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng khẳng định vị thế của mình tại thị trường bất động sản phân khúc căn hộ và trung tâm thương mại.

  Chúng ta cùng điểm qua một số dự án tiêu biểu mà Thanh Niên đã hoàn thành, phân phối và đưa vào hoạt động.
  -Dự án căn hộ the Harmona

  -Dự án trung tâm thương mại- căn hộ Central plaza

  -Dự án khu chung cư Dragon residences

  -Dự án khu căn hộ cao cấp City horse

  -Dự án phức hợp Văn phòng - căn hộ cao cấp số 5 Lê Quý Đôn, Quận 3

  -Dự án Cao ốc Văn phòng số 359 Lê Văn Sỹ, Quận 3

  -Dự án khu Văn phòng số 94-96 Huỳnh Văn Bánh, Quận Phú Nhuận.

  Với lịch sử hình thành và phát triển trên 10 năm, nhưng chỉ mới tham gia lĩnh vực bất động sản một vài năm gần đây, Thanh Niên được ví như một trong những tổ chức đầu tư thông minh và bền vững nhất khu vực phía Nam, luôn mang giá trị cốt lõi và tinh thần sung sức đúng nghĩa hai chữ Thanh Niên của doanh nghiệp, gửi gắm vào những dự án mà họ thực hiện. Luôn tận tâm, uy tín, có trách nhiệm với những dự án của mình và những dự án là nhà phân phối, thông tin luôn rõ ràng minh bạch, quan tâm, trong sóc tốt cho khách hàng, luôn có những chính sách đặc biệt đối với những khách hàng có nhu cầu, nhưng thực sự khó khăn trong vấn đề tài chính, coi khách hàng là bạn, là nhà đầu tư, người đồng hành, không đề cao người mua là tổ chức mà xem nhẹ cá nhân….đó chính là tất cả nhưng điều mà những nhà Đầu tư, những cá nhân khi mua căn hộ, đầu tư bất động sản rất xem trọng. Như vậy có khác nào Lưu Bang, luôn hướng tới giá trị cốt lõi là nhân nghĩa để làm nên đại nghiệp. Thanh niên cũng vậy, họ luôn đặt khách hàng lên trên hết, không đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đâu mà tập trung vào tạo dựng giá trị nền tảng vững chắc, làm thế nào để có sản phẩm tốt với giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng.

  Đừng vội đưa ra quyết định mua căn hộ centa park Tân Bình, khi chưa đọc qua những điểm vàng của dự án và chủ đầu tư được chúng phân tích ở bài tiếp theo.

  Xin cảm ơn!
  Nguồn: http://www.canhocentapark-tanbinh.co...onmuaduanphan2
  batdongsan Căn hộ Centa park giá rẻ và ưu đãi nhất
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...