Căn Hộ Celadon City Aeon 3 hồ nước nhân tạo lớn, công viên 16ha

#1
Dự án Celadon City Tân Phú được xây dựng trên tổng diện tích 82ha với hơn 16ha là không gian xanh mát. Trên không gian ấy là nhiều tiện ích đa dạng gồm khu thể thao, văn hóa, khu cộng đồng, các trường học trong nước và quốc tế, trung tâm y tế, khu phức hợp mua sắm, cà phê và giải trí. Tất cả đáp ứng các nhu cầu cuộc sống của người dân thành thị năng động.Nơi đây giúp ươm mầm tạo dựng một cuộc sống cộng đồng ấm áp.

– Hệ số sử dụng đất (toàn khu) : 1,67 lần.
– Mật độ xây dựng (toàn khu) : 20 %

Với vị trí thuận tiện, Celadon City chỉ cách trung tâm thành phố 8km, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất 3km, tòa nhà E-town 2km và chỉ cách quốc lộ 1A 1km giúp di chuyển dễ dàng đến các tỉnh miền Tây, miền Đông và cửa khẩu Mộc Bài...
Dự án chính thức khởi công vào quý III/2010 và dự kiến hoàn thành vào quý IV/2017

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, từ tháng 07/2015 Celadon sẽ chuyển sang một bước phát triển mới. Và để đánh dấu cho bước phát triển này công ty đã tiến hành mở bán Block C, giao nhà vào quý 1/2017 và hồ bơi, phòng tập gym sẽ đưa vào hoạt động

- Khu trung tâm văn hóa (4ha): Chúng tôi đã ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Trung tâm Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế, trong tương lai những sự kiện văn hoá, giáo dục, khoa học, thông tin & truyền thông lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.
- Khu giáo dục (7.31 ha): được quy hoạch để xây dựng các trường mầm non, trường tiểu học – trung học cơ sở và trường THPT, chúng tôi cũng đang làm việc với các đối tác để phát triển và nâng tầm khu giáo dục với các trường quốc tế.
- Khu thương mại (3.51 ha): dự kiến trong tương lai sẽ có sự tham gia của các tập đoàn bán lẻ lớn trong và ngoài nước.
- Khu thể thao (5.43 ha): Với quy mô 5.43 ha, khu trung tâm TDTT được kỳ vọng là nơi sẽ tổ chức các sự kiện TDTT lớn của TP. HCM và cả nước.

Celadon City. Info

>> Thị trường bất động sản tháng 10 đang rất sôi động với http://rich-land.vn/san-pham/niem-tin-vung-chac-tai-can-ho-opal-riverside-binh-thanh-690, quý khách tìm hiểu thêm thông tin.