Căn hộ cấp cao The One Sài Gòn trung tâm Bến Thành

#1
Căn hộ cấp cao The One Sài Gòn trung tâm Bến Thành
Là đề án nằm ngay vùng lõi trung tâm Quận 1 (Vùng CBD). Đây là khu vực độc đáo quan trọng của quan trọng Quận 1. Tại địa điểm tại này lưu tâm tất ả các cơ quan kinh tế, thương mại, xã hội đầu não của cả Thành phố Hồ Chí Minh. The One Sài Gòn là đề án căn hộ đẳng cấp duy nhất tại địa điểm tại đã bàn giao và có chủ quyền. Dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư danh tiếng và đã có nhiều thành công trong chuyên ngành BDS đó là Bến Thành Land. Với CĐT có tiềm lực về số tiền cũng như mẹo nhỏ , thì dự án Can ho The One Sai Gon được thi công trở thành một căn hộ đẳng cấp.

Căn hộ The One Sài Gòn tọa lạc ngay 3 mặt tiền đường Ký Con - Đặng Thị Nhu và Lê Thị Hồng Gấm, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Khu vực này là địa điểm tại CBD (Center Business District - địa điểm tại lõi quan trọng Quận 1. Sở hữu nằm tại tiềm năng 3 mặt tiền tuyến đường cách chợ Bến Thành chỉ 1 phút đi đến bộ. Là nơi chú tâm toàn bộ các trung tâm thương mại, trụ sở các tập đoàn lớn của Việt Nam và thế giới, là bộ mặt của Tp Hồ Chí Minh. Sở hữu nằm tại đẹp cho chúng mình thấy được chi phí trị thực sự của dự án BDS The One Sài Gòn.


Ngay sát:​

- Công viên 23/9.

- Chợ Bến Thành 1 phút lưu thông bộ.

- Trung tâm tài chính, kinh tế của TP Hồ Chí Minh.

Định vị căn hộ dành cho giới doanh nhân Sài Gòn, môi trường cực tốt.

Dự án Căn hộ The One Sài Gòn Quận 1 nằm trên 3 mặt tiền tiềm năng của Sài Gòn: Lê Thị Hồng Gấm, Đặng Thị Nhu, Ký Con.

Tổng quy mô : Hơn 18.000m2.

Quy mô: 2 tầng hầm + 22 tầng cao.

- 2 tầng hầm làm bãi an ninh xe thông minh.

- Tầng trệt và tầng lửng là địa điểm tại dành cho thương mại và các tiện ích khác như: Siêu thị mini, cafe, phòng giao dịch ngân hàng,..

- Tầng 1 - 4: 3000m2 văn phòng cho thuê hạng A.

- Tầng 5 - 18: Gồm 84 căn hộ cao cấp.

- Tầng thượng: Hồ bơi, gym, spa, nhà mặt tiền hàng,..

- Tầng 19 - 20: 4 căn Duplex Penthouse.

Diện tích: 50m2, 77m2, 80m2.

Giá từ 69.29 triệu - 78.22 triệu/m2.

Thanh toán:

Cọc 100 triệu. Thanh toán 60% nhận nhà mặt tiền ở ngay.

Ngân hàng hỗ trợ.

Đầu tư:

Cho thuê 1PN 26.82 triệu/tháng, 2 PN 33.53 triệu/tháng, 3PN 40.23 triệu/tháng.

Giá cực tốt:

Giá cả cực cạnh tranh bằng ½ Vincom Đồng Khởi, thấp hơn Sailling,...

Căn hộ The One Sài Gòn tọa lạc ngay giữa lòng trọng điểm Bến Thành Quận 1 nơi tập trung nhiều dịch vụ cấp cao bậc nhất và chú trọng tất ả các cơ quan kinh tế, thương mại, xã hội đầu não của cả Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được đầu tư bởi CDT uy tín và đã có nhiều thành công trong chuyên ngành nhà đất đó là Bến Thành Land. Với chủ đầu tư có tiềm lực về số tiền cũng như mẹo hay , thì dự án bất động sản The One Sài Gòn Quận 1 được xây trở thành một căn hộ đẳng cấp.

PKD.DA: 0905.222.379