Căn hộ cao cấp tại TP.HCM, thể hiện đẳng cấp và lựa chọn khôn ngoan.

#1
Ôngbà ta có câu an cư lạc nghiệp, hiểu được điều đó nhiều dự án căn hộ ra đời trong đó có căn hộ Saigon Royal quận 4 hay The Sun Aveneu quận 2... các dự án này đang chứng tỏ sức mạnh trước cách mua đất xây nhà truyền thống đã gắn liền với người Việt bao đời này. Có lẻ đây là thời điểm mà nhiều bạn trẻ tại TP.HCM muốn tìm đến giải pháp làm sao nhanh nhất có chỗ an cư vừa có ngay chỗ ở vừa thể hiện đẳng cấp sống của mình, song song với vấn đề đó là hình bóng 2 từ đầu tư khôn ngoan xuất hiện.
Khi có một số tiền lớn trong tay, chắc hẳn bạn sẽ băng khoăn nên mua đất xây nhà hay lựa chọn một căn hộ cao cấp tại TP.HCM, bài viết dưới đây sẽ giúp lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn khi ra quyết định cuối cùng.

Ta có hai vấn đề cần giải quyết :
Đầu tiên bạn cần biết mình có khoảng chi tài chính bao nhiêu. Ở đây tôi ví dụ bạn đang có trong tay 2 tỷ VNĐ. OK đây là số tiền khá lớn đối với một số người và nhất là các bạn trẻ đang trong giai đoạn lập gia đình, chưa vững chắc về kinh tế, 2 tỷ có thể mua đất xây nhà và cũng có thể mua căn hộ cao cấp tại TP.HCM.
Vấn đề thứ hai, bạn cần xác định nên làm gì và tại sao lại làm như vậy, bạn mua đất xây nhà thì tốt hơn mua căn hộ ở chỗ nào, có bao nhiêu rủi ro và liệu rằng số tiền bạn đang có có thể đảm bảo bạn sẽ xây được một ngôi nhà như ý muốn.
Ta sẽ giải quyết từng vấn đề như sau :
Lựa chọn thứ nhất mua đất xây nhà :
-Đây cũng là ý kiến hay, ai mà chẳng muốn có 1 ngôi nhà cho riêng mình, muốn làm gì với nó thì làm, muốn đem đám bạn bè về nhậu thâu đêm suốt sáng hay muốn o e với vợ cũng chả sợ làm phiền ai.
Thế nhưng:
-Bạn biết đấy, với 2 tỷ khi lựa chọn phương án này có phải bạn nghĩ sẽ chia số tiền của mình thành hai phần. Đầu tiên là tiền mua đất, và số còn lại xây nhà. Nhưng như thế vẫn là chưa đủ. Mua đất, xây nhà chỉ mới là hai vấn đề khởi đầu. Bạn đâu thể ở trong một ngôi nhà trống toét và nếu khu đất bạn quá xa trường học, bệnh viện và khu mua sắm thì số tiền để đi làm những việc này cơ bản về lâu dài sẽ là con số không nhỏ, hơn thế nữa lại còn bất tiện và gây ức chế khi cần ngay mà phải chờ đợi.
-Rồi, cứ cho là bạn mua đất gần chợ, đường, trường trạm đi, và cái giá bạn phải mất là một số tiền không nhỏ đâu nhé! Ở đất Thành Phố này, người ta nói tất đất tất vàng cơ mà. Bạn có thể sẽ mất 2/3 số tiền vào việc mua đất, xây được một ngôi nhà tầm 400>500 tr, và bạn đã chi hết số tiền bạn đang có, bây giờ bạn phải chạy vậy để đi vay vốn về vuôn vắn nội thất trong nhà, đã thế lại còn đắng đo giữa cái này cái kia... thật khó khăn.
Xong cái ý kiến mua đất xây nhà, ta đến với sáng kiến mua căn hộ:
-Cái lợi đầu tiên mà bạn nhận ra đó là bạn sẽ có ngay một căn hộ cao cấp tại TP.HCM với số tiền 2 tỷ mình đang có. Nếu bạn boăn khoăn không biết chỗ nào bán giá hợp lý, chỗ nào phù hợp với mình, với người thân mình và tiện cho việc học hành của con cái au này hoặc ngay bây giờ thì bạn yên tâm, tôi sẽ mách cho bạn biết một nới như thế, một nới hài lòng và hợp lý nhất với số tiền bạn đang có.
Vì tôi biết bạn đang có 2 tỷ và số tiền đó hoàn toàn nằm trong vùng cho phép giao dịch. Nhưng chưa hết đâu bạn sẽ còn Oh! lên khi biết được nhiều lợi ích mà Saigon Royal mang lại và lẫm bẫm tại sao lại không biết đến dự án novaland bến vân đồn này sớm hơn nhỉ.
Chúng ta sẽ khám phá từng chi tiếc một qua một số hình ảnh tôi có được :

Saigon Royal về chiều

Tiện nghi và đẳng cấp

Thiết kế hiện đại
- Saigon Royal - "TRỤ THÁP KIÊU KỲ" bên dòng sông Rạch Nghé mộng mơ, lả lướt, trước mặt là Bến Vân Đồn, giao lộ huyết mạch của TP.

Video Demo : Căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn quận 4

- Saigon Royal được nhóm kiến trúc sư của Tập đoàn Novaland phối hợp với nhóm kiến trúc sư hàng đầu danh tiếng của công ty Hàn Quốc Junglim thiết kế với phong cách vừa hiện đại vừa phù hợp với cảnh sông nước hữu tình trước mặt tiền, vừa giữ được sự thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế với diện tích vừa và nhỏ, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê.
- Saigon Royal là một trong những dự án đầu tiên của Novaland được ngân hàng VPBank cấp chứng thư bảo lãnh cho người mua nhà - Người mua căn hộ các dự án của Novaland sẽ được VPBank cam kết hoàn trả số tiền đã thanh toán và các khoản tiền khác nếu chủ đầu tư chậm trễ bàn giao.


Chứng thư bảo lãnh của ngân hàng VPBank
Ở trên chỉ là một số hình ảnh và thông tin tôi thu thập được. Khi bạn cảm thấy hài lòng với những gì mình vừa tiếp nhận tôi nghĩ bạn nên quyết định ngay tức thì. Bạn đang chần chừ, tôi vẫn chưa biết tôi sẽ được gì, tôi xin được nhắc lại lần nữa, bạn sẽ không khổ công đi tìm đất gần khu dân cư với giá rẻ, bạn sẽ không chờ đợi ngôi nhà mình nghĩ được xây lên, bạn sẽ không đắng đo nên đi vay thêm bao nhiêu để nhà mình được trang trí đẹp, con bạn sẽ có môi trường sống trong lành, và quan trong nhất bạn đã trở thành chủ sở hữu một căn hộ cao cấp tại TP.HCM, căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn quận 4 với mức giá quá hợp túi tiền, nếu có điều kiện bạn có thể thay đổi quyết định mình một lần nữa đơn giản vì bạn đang sở hữu 1 tài sản có thể kinh doanh được.