• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2016

H

huynhanh1595

Guest
#1
Phân khúc cao cấp đang có những chuyễn biến tích cực những dự án như Vinhomes Golden River tiếp tục được ra mắt để đáp ứng nhu cầu ngày cao của quý khách hàng. Sở hữu vị trí đẹp, kết nối thuận tiện với trường học, bệnh viện dự án này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực lớn của hàng nghìn quý khách hàng.

Dự án nào sẽ là tâm điểm chú ý trong 2016 ?
Nhiều đơn vị đánh giá tình hình thị trường bất động sản 2016 sẽ là khả quan và khá là triển vọng. Sự phục hồi và cải thiện là nhờ điều kiện kinh tế cũng như sự tham gia của những tập đoàn kinh tế lớn.

Trong năm 2016 thị trường địa ốc sẽ mang dấu ấn tích cực và tiếp tục khởi sắc. Những gì mà thị trường bất động sản 2015 tạo dựng được đã được phát huy. Ước tính 6.000 căn hộ sẽ được cung cấp ra thị trường trong năm nay với tốc độ tăng giá mạnh nhất.


Nhiều dự án được mở bán nhưng Vinhomes Golden River vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình. Không chỉ nhở sự uy tín của tập đoàn Vingroup mà dự án này còn có nhiều điều nổi bật khác nữa như vị trí đẹp không quá xa trung tâm hội tụ nhiều tiện ích, hạ tầng đầy đủ mới chiếm lĩnh được lòng tin khách hàng. Đây cũng chính là những nguyên nhân cơ bản khiến thị trường căn hộ phải vào guồng cạnh tranh mới.


Trước khi dự án căn hộ Vinhomes Golden River được công bố thì nó cũng đã nhận được một sự quan tâm đáng kể từ nhiều quý khách hàng.

Việc đánh đúng vào tâm lý của người mua như tập trung nhiều hơn vào thiết kế, cảnh quan, tiện ích cũng như dịch vụ quản lý. Trong số các dự án đang mở bán trên thị trường phía Bắc hiện nay, dự án Vinhomes Times City - Park Hill và Park Hill PREMIUM là lựa chọn lý tưởng. Vào năm ngoái khi Vinhomes Central Park ra mắt nó đã được đánh giá rất cao trên thị trường bất động sản. Ngay trong buổi lễ mở bán tòa đầu tiên hàng nghìn khách hàng đã quan tâm, tham dự. Khách hàng liên tục “chốt” căn.

Và dựa vào những điều đó chúng ta có thể khẳng định thị trường căn hộ cao cấp sẽ tiếp tục phát triển và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng.
 
Top