• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ cao cấp sài gòn mia có thực sự thu hút để đầu tư?

B

baohungtran77

Guest
#1
Với việc bùng nổ giao dịch trong ngày mở bán 13/1/2016 vừa qua, Căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn đang được xem là hiện tượng trên thị trường bất động sản (BĐS) Tp.HCM. Vậy, đâu là nguyên nhân giúp dự án căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần đầu tư Kinh doanh địa ốc Hưng Thịnh làm chủ đầu tư lại trở thành hàng “hot” trên thị trường?
Giá chỉ Từ 1,7 tỷ căn hộ cao cấp tại khu dân cư Trung Sơn
Trước khi mở bán dự án thì chủ đầu tư Hưng Thịnh đã giới thiệu sản phẩm căn hộ cao cấp này đến khách hàng rất nhiều, được quảng bá trên các trang báo lớn cũng như trang báo điên tử. Tâm điểm thu hút khi được nhiều khách hàng quan tâm và gọi đến.
Giá căn hộ đã được công bố
Là dự án căn hộ duy nhất trong khu Trung Sơn có diện tích, giá bán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nên Căn hộ Sài Gòn Mia Hưng Thịnh đang tạo nên sức hút lớn trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.

Mọi tiện ích đã sẵn sàng
Căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia có thể coi là hàng hiếm trên thị trường, khi các tiện ích hiện đại của khu dân cư Trung Sơn đã hiện hữu như khu giải trí – giáo dục Vietopia, siêu thị Lotte Mart, trường Quốc tế V-Star School… Thêm vào đó, hàng loạt tiện ích như siêu thị thực phẩm sạch, quán cà phê, nhà hàng, gym, spa…
SAIGON MIA Trung Sơn được bao quanh bởi ba con sông lớn: sông Ông Lớn, rạch Xáng, rạch Bén nhờ vậy vị trí của Căn hộ Trung Sơn Sài Gòn càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy giúp kiến tạo nên một không gian sống bình yên, hài hòa và thịnh vượng, mang lại cho bạn những giá trị tinh tế nhất mà bạn xứng đáng được sở hữu
Căn hộ có diện tích vừa và nhỏ, phù hợp xu hướng
Do nhu cầu thị trường, xu hướng xây dựng nhà ở cho giới trẻ đang được phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM. Dự án căn hộ Sài Gòn Mia với 95% căn hộ đều có diện tích 49 – 83 m2 đạt tỷ lệ tiêu thụ cao. Theo ghi nhận, hơn 70% đối tượng khách hàng mua trong tổng số 340 căn được bán ra vừa qua là gia đình trẻ; trí thức, những người có thu nhập ổn định nhưng vốn tích lũy chưa nhiều.

Cơ hội cho thuê được với giá cao
Vì đây cũng là khu vực cộng đồng dân cư cao cấp với nhiều người nước ngoài, Việt kiều,…sinh sống nên cho thuê căn hộ rất dễ dàng. Trên thực tế, những dự án xung quanh của Căn hộ cao cấp Sài Gòn Mia điều được khách hàng tìm và thuê một cách nhanh chóng.
Thị trường bất động sản khu nam vẫn đang là điểm thu hút của nhiều khách hàng với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, khu dân cư an ninh, tiện ích có sẵn, dân trí cao, cùng với điều kiện kinh tế luôn luôn phát triển một cách nhanh chóng
Để nhận thông tin chi tiết vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư hotline: 0909 059 917
Keyword: can ho cao cap cap sai gon mia
 
Top