• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Căn hộ 2 ngủ chung cư Golden Palm đẹp khác thường

  • Thread starter naomipowers123456
  • Start date
N

naomipowers123456

Guest
#1
mang đến thị trường lần này, Cen Invet đã tạo ra một kiểu dáng vượt trội cho hầu hết những căn hộ. đặc thù là căn 2 ngủ. ví như người mua đã xem mặt bằng The Golden Palm thì ko khó để trông thấy rằng những căn hộ tại đây đều được sắp xếp hết sức hợp lý. Mỗi căn hộ đều mang phòng khách và tối thiểu 1 phòng ngủ đón ánh sáng, các chỗ như bếp hay phòng ngự sinh đều thông thoáng và sở hữu thể nhận ánh sáng mặt trời. 1 căn hộ có mẫu mã hợp lý là điều quan tâm bậc nhất của quý khách vì ví như mang ở trong một căn hộ kiểu dáng hợp lý thì sức khỏe những thành viên trong gia đình mới được đảm bảo. Căn hộ 2 ngủ The Golden Palm này không nằm ngoài số ngừng thi côngĐây. Hãy thử đi Tìm hiểu các căn hộ 2 ngủ và hai WC tại Công trình này, người mua sẽ thấy rõ.
can-ho-2-ngu-the-golden-palm.jpg

Căn hộ 02 phòng ngủ tại Công trình này sở hữu diện tích từ 63 tới 88m2 (thông thủy) để với thể thích hợp mang phổ biến nhu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau. nếu như quý người dùng với tầm vốn đầu tư vừa phải sở hữu thể chọn lọc căn ngủ có diện tích 63-65m2 sở hữu tổng trị giá chỉ khoảng hai,2-2,4 tỷ tùy thuộc từng vị trí. với số tiền chỉ hơn 2,2 tỷ này người mua sẽ nhận được căn hộ The Golden Palm có hai phòng ngủ xinh xắn, phòng khách gọn ghẽ, bếp liền mang phòng ăn và phòng khách. không hề một tuyển lựa tồi ở một chung cư cao cấp với vị trí thuận lợi như Công trình này.
Căn hộ sở hữu 2 Bedrooms rộng hơn ở tòa nhà The Golden Palm này có diện tích 78-88m2 (diện tích tiêu dùng thực tế). Mỗi căn hộ này, tùy vào hướng đón gió, đón sáng sẽ sở hữu giá ngả nghiêng trong khoảng 2,8 tỷ cho tới 3,2 tỷ. với số tiền kha tương đối bỏ ra như vậy thì người mua sẽ nhận được gì: 2 phòng ngủ phổ biến, khu bếp thoáng mát, hai nhà vệ sinh rộng và điểm đặc thù chính là hướng view phòng khách nhìn ra sân vườn cây xanh và bể bơi trên nóc khu TTTM The Golden Palm mang hàng cọ xanh bóng.
thiet-ke-cao-cap-cua-can-ho-2-ngu-the-golden-palm.jpg

nếu như đơn giản chỉ Quan sát Thống kê mà không cố Nhận định sâu về kiến trúc căn hộ cũng như gói nội thất nhận được thì phổ quát người sẽ há lớn miệng cho rằng cao nhưng xin hãy Đánh giá sâu hơn. mang số tiền trong khoảng hai,2-3,2 tỷ cho căn hộ 2 ngủ tại Dự án này người mua sẽ nhận được trọn bộ nội thất The Golden Palm cao cấp sở hữu đông đảo vật dụng như: điều hòa, nóng lạng, vật dụng vệ sinh, thiết bị điện, hệ thống sáng tạo,... đông đảo đã gói gọn trong giá bán căn hộ đã bao gồm VAT nêu trên.
 
Top