Căn bếp đẹp được ưa chuộng nhất đầu năm 2016

#1
Nội thất Xuân Hòa cập nhật xu thế nội thất mới nhất trong năm 2016. Cùng trang hoàng căn bếp gia đình bạn với nhữngbộ bàn ghế ănmới sung túc và sum vầy nhé.
Không gian phòng ăn luôn là nơi quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà của bạn. Đây chính là không gian của tình yêu thương, không gian của những cuộc sẻ chia, không gian của những bữa ăn ngon và nóng hổi. Trong nhịp sống đô thị năng động và nhộn nhịp như ngày nay, những bữa ăn chung cùng gia đình, ngày càng trở nên một xa xỉ. Để tạo thêm “lửa” cho những bữa ăn gia đình thêm ấp áp, hãy cùng làm mới không gian phòng ăn của bạn với những mẫu ghế chân quỳ phòng ăn đẹp mắt sau đây.

Ghế quỳ phòng ăn được thiết kế thanh lịch, quý phái
Sử dụng ghế chân quỳ trong không gian phòng ăn đang là một trong những xu hướng nổi bật trong năm 2016. Khác với những mẫu ghế chân quỳ văn phòng, có phần đứng đắn và nghiêm trang, ghế quỳ phòng ăn được thiết kế cách điệu cực kì khéo léo và mềm mại, tạo nên sự mới mẻ và độc đáo trong không gian phòng ăn. Không những được đổi mới trong thiết kế, sự đa dạng trong sắc màu cũng là một điểm cộng lớn cho những mẫu ghế chân quỳ. Bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu ghế phù hợp với không gian, cũng như sở thích, và phong cách của bản thân.


Ghế chân quỳ đem với sắc xanh đem lại sự thân thiện và thoải mái
Ghế phòng ăn chân quỳ đem lại cảm giác mới mẻ và thân thiện nhờ thiết kế thanh lịch và mềm mại, đồng thời, màu sắc nổi bật, phù hợp với không gian nội thất gia đình. Đem lại những cảm hứng tuyệt vời cho những bữa ăn gia đình ngon miệng và đầm ấm nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không "reset" lại không gian phòng ăn gia đình với ý tưởng độc đáo này.
Đại lý nội thất Xuân Hòabán tủ sắt đựng quần áo,giường ngủ sắt giá rẻcùng các nội thất gia đình khác, cùng các gia đình đón Tết 2016. Bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm này tại website Xuân Hòa.