• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Cần Bán Xe Kia K7 thế hệ đời mới nhất

C

calebss

Guest
#1
[h2]calebss: Cần Bán Xe Kia K7 thế hệ đời mới nhất[/h2]
Hãng Kia đã tung ra hình ảnh mô tả đầu tiên của mẫu xe K7 hay Cadenza thế hệ mới. Dự định , mẫu sedan đổi mới phân khúc cao cấp sẽ chính thức ra mắt tại thương trường Mỹ vào năm tới dưới dạng phiên bản 2017.

Những hình ảnh mô tả do Kia ban bố , K7 đời mới được trang bị thứ đầu xe thể thao hơn trước. Trên đầu xe có những hốc hút gió cỡ lớn & bộ phận tản nhiệt "miệng hùm" việc quen thuộc của gia đình Kia.
Ngoài ra , Kia K7 đời mới còn bao gồm cụm ảo đăng với mẫu mã góc cạnh. Trong lúc đó , nắp capô dài , kính chắn gió cùng trần xe dốc tạo ra thiết kế hầm hố hơn cho Kia K7 2017.Theo như Kia , phía trong K7 thế hệ mới là không gian nội thất được thiết kế lại và gắn liền các Nguyên liệu cao cấp. Nội thất của Kia K7 2017 sẽ rộng rãi và có phần đẳng cấp hơn trước.
Bên dưới Kia K7 đời mới dự kiến sẽ là khối động cơ xăng V6 , dung tích 3,3 lít cải tiến. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp.

Hơn thế nữa , hãng Kia có xác xuất sẽ đưa ra version hybrid với động cơ xăng 4 thì của K7 thế hệ mới ra thương trường trong thời gian tới. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại hãng Kia chưa chính thức công nhận thông tin này.Ngoài hãng xe Kia thì Toyota Mỹ Đình cũng là một điểm đến lý tưởng để bạn có thể chọn lựa cho mình một mẫu xe phù hợp . Hiện đang có rất nhiều mẫu xe hot như xe corolla altis 2015 hay xe land cruiser 2015 ...
diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Xe Kia K7 thế hệ đời mới nhất
 
Top