Chợ xe Cần Bán Xe Honda Odyssey 7 chỗ ngồi sẽ có mặt tại Motor Show 2015

D

dailybanoto

Guest
#1
[h2]dailybanoto: Cần Bán Xe Honda Odyssey 7 chỗ ngồi sẽ có mặt tại Motor Show 2015[/h2]
Khi bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe gia đình, điều quan trọng phải tìm là hệ thống an toàn tốt nhất, thoải mái và giải trí. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức để thực hiện một sự lựa chọn giữa các nhãn hiệu, các mô hình. May mắn thay sự so sánh này của năm 2016 Honda Odyssey với Honda Odyssey 2015 có thể giúp làm sáng tỏ ít nhất một số câu hỏi về sự thay đổi cho năm 2016 mô hình minivan gia đình tuyệt vời.
Và theo thông tin từ Honda Việt Nam Honda Odyssey sẽ có mặt tại Việt Nam Motor Show 2015. Sau đây là là một số đặc điểm của Honda Odyssey 2016 phiên bản châu Á.Honda Odyssey 2016 được trang bị động cơ 2.4L, mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ, ấn tượng trong cả đường nội thị lẫn trên đường cao tốc. Ở phiên bản tiêu chuẩn Honda Odyssey 2016 được trang bị hộp số tự động vô cấp, dẫn động cầu trước mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng, khoảng 9,66l/ 100km trong thành phố và 6,3l/100km trên đường cao tốc, gần như tốt nhất trong phân khúc. Các phóng viên trong bài thử này hoàn toàn bất ngờ về sự nhanh nhẹn của xe Honda Odyssey 2016. Họ cũng đánh giá cao độ nhạy, khả năng phản hồi tốt từ mặt đường lên tay lái và hệ thống phanh.Honda Odyssey 2016 không những có khả năng vận hành mạnh mẽ, mà còn là một nhà chiến thắng các giải thưởng. Ở Honda Odyssey 2016 có sự kết hợp hoàn hảo giữa nội thất rộng rãi, sự an toàn, độ tin cậy và trang bị những tính năng than thiện, phù hợp với gia đình. Tất cả những yếu tố trên biến nó trở thành một chiếc Minivan phù hợp nhất cho gia đình năm 2015. ( 2015 Best Minivan for Families)


Bài đánh giá và lái thử cũng chỉ ra rằng Cabin của xe Honda Odyssey được hoàn thiện với chất lượng tuyệt đối, tốt nhất phân phúc, chi tiết đáng giá nhất là nó trang bị máy hút bụi theo xe. Honda Odyssey 2016 có khoang hành lý rộng nhất phân khúc, người đánh giá cảm thấy ghế ngồi của nó rất thoải mái cho người lớn, ngay cả ở hàng ghế thứ 3. Tuy nhiên, Để tận dụng tối đa lợi thế khoang hành lý của Honda Odyssey, hàng ghế thứ 2 phải bị đẩy lùi ra và họ cho rằng chúng quá nặng để di chuyển.


Những trang bị tiêu chuẩn trên model cơ bản Honda Odyssey 2016 LX bao gồm :


Hàng ghế lái trước chỉnh điện,hàng ghế thứ 2 chỉnh điện 10 hướng Camera trước,bên hông và camera sau Kết nối Bluetooth, Cổng kết nối USB, Hệ thống âm thanh 7 loa, màn hình giải trí 8 inch, ghế bọc da, Tích hợp hệ thống sưởi ở hàng ghế trước, Cửa sau trượt điện, Cốp sau mở bằng điện, Điều hoà, Cảnh báo va chạm phía trước, Cảnh báo chệch làn đường, Giám sát điểm mù, Cửa nóc điện, Radio vệ tinh, Cảm biến tiến và lùi, Mày hút bụi, Hệ thống âm thanh vòm 12 loa, Hệ thống định vị toàn cầu, Hệ thống giải trí tách biệt cho hang ghế sau.

Hệ thống an toàn:
Xe 7 chỗ Honda Odyssey 2016 được đánh giá là chiếc xe An toàn cao nhất với những trang bị như : cân bằng điện tử VSA, chống bó cứng phanh ABS, phân bổ lực phanh điện tử EBD,hỗ trợ phanh khẩn cấp BA,hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS,hỗ trợ đổ xe thông minh, hệ thống cảnh báo điểm mù BSI, cảnh báo vật thể băng ngang đường, đèn báo phanh khẩn cấp BSS, hệ thống túi khí trước cho người lái và người ngồi kế bên, hệ thống túi khí bên cho người lái và người ngồi kế bên,hệ thống túi khí rèm cho hàng ghế 2 và 3, chìa khóa được mã hóa chống trộm và hệt thống báo động.
Tư vấn sản phẩm : 0932 333 880
Thông tin xe Honda Odyssey quý khách có thể tham khảo : http://dailybanoto.com/gia-xe-honda-odyssey
Cần Bán Xe Honda Odyssey 7 chỗ ngồi sẽ có mặt tại Motor Show 2015