Cần Bán Vị trí của biệt thự Vinpearl Phú Quốc và tiện ích của dự án

D

dangkytaikhoan05

Guest
#1
[h2]dangkytaikhoan05: Cần Bán Vị trí của biệt thự Vinpearl Phú Quốc và tiện ích của dự án[/h2]
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, đây chính là bãi biển duy nhất có bãi cát vàng tự nhiên và làn nước xanh như ngọc bích, do biệt thự biển Phú Quốc tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất của thế giới và từ đây bạn sẽ rất thuận tiện trong việc di chuyển tới các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng của Phú Quốc.


Sắp tới đây thì Phú Quốc sẽ trở thành đặc khu kinh tế của Việt Nam và mục tiêu vào năm 2020 sẽ đón từ 2 - 3 triệu du khách kèm theo hạ tầng và chính sách ưu đãi nhất.


+ Sắp tới sẽ miễn thị thực với thời gian không qua 30 ngày với người nước ngoài hoạc người Việt Nam ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài
+ Phú Quốc sẽ phát triển hạ tầng và tăng cường chất lượng các khu du lịch nghỉ dưỡng để có thể trở thành trung tâm du lịch nghỉ dưỡng sinh thái tầm cỡ quốc tế và đây dự kiến sẽ là trung tâm thương mại dịch vu cao cấp của cả nước.
+ Chính sách vô cùng ưu đãi gồm miễn phí thuế trong 10 năm cho doanh nghiệp đầu tư
+ Sân bay quốc tế sẽ đón 7 - 12 chuyến bay quốc tế mỗi tháng.
+ Cảng tàu du lịch quốc tế tại thị trấn Đông Dương


Những tiện ích đẳng cấp của biệt thự Vinpearl Phú Quốc


Tại biệt thự Vinpearl Resort & Villas ngoài việc sở hữu vĩnh viễn và được hưởng các chính sách vô cùng hấp dẫn từ chương trình cho thuê lại biệt thự thì khách hàng sẽ được thưởng thức những tiện ích đặc biệt tại Vinpearl Resort & Villas như:


- 750 phòng khách sạn tiện ghi đón 2.000 lượt khách lưu trú mỗi năm
- Hệ thống sân Golf 27 lỗ mang tiêu chuẩn quốc tế nằm trên đảo


Đến với Phú Quốc bạn sẽ được cảm nhận sự tuyệt vời và cảnh quan vô cùng phong phú. Tại đây chắc chắn bạn sẽ có những phút giây thoải mái và thư giãn nhất kèm theo cơ hội đầu tư sinh lời kép hấp dẫn.


Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 094.350.8588 - 098.303.8284 để đượ tìm hiểu nhanh nhất.
Cần Bán Vị trí của biệt thự Vinpearl Phú Quốc và tiện ích của dự án