• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Trại hè VinKE Vinpearl Đà Nẵng

  • Thread starter maithanh123
  • Start date
M

maithanh123

Guest
#1
[h2]maithanh123: Cần Bán Trại hè VinKE Vinpearl Đà Nẵng[/h2]
Sắc màu đầu tiên phải kể tới mô hình trại hè được tổ chức tại VinKE - Vinpearl Land . Lấy mục tiêu bồi dưỡng đầy đủ cả thể chất lẫn tâm hồn, tạo cơ hội để các bé được trải nghiệm, được học và thực hành trong môi trường thực tế, Trại hè VinKE đưa ra 4 chủ đề chuyên sâu liên quan đến các ngành nghề chính trong xã hội như ngành y, ngành an ninh, và ngành liên quan tới năng khiếu như ngành thời trang sáng tạo, ẩm thực.
trai-he-vinke.jpg

Trại hè VinKE nơi ươm mầm ước mơ của bé

Tiếp xúc với nghề bác sĩ không chỉ giúp các bé hiểu được giá trị của việc cứu người, chăm sóc người bệnh, mà còn học được cách quan tâm tới người khác và tự chăm sóc bản thân.
có thể bạn quan tâm: ban biet thu vinpearl nha trang

SummerCampHL1.jpg

Tham gia các lớp kỹ năng giúp bé tự tin hơn


Trong khi đó, với ngành an ninh các bé được tập làm cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự, lính cứu hỏa… góp phần tạo dựng những thói quen, ý thức tích cực cùng ý chí mạnh mẽ trong mỗi bé.

trai_he_vinpearl_2.jpg

bé được bộc lộ năng khiếu của mình


Cũng như vậy, khi học về ngành thời trang hay ẩm thực, các bé có cơ hội bộc lộ năng khiếu và điều này góp phần khơi dậy, nuôi dưỡng những niềm yêu thích đặc biệt nơi bé.

VinKESMC1.jpg


Bên cạnh việc đào tạo về kiến thức và kỹ năng, Trại hè VinKE được thiết kế song song với các hoạt động thể chất rất bổ ích, các bé không chỉ được học, vun đắp ước mơ, đam mê mà còn được chơi, vận động thỏa thích.

aaaaaaaaaaa.jpg

VinKE học mà chơi chơi mà học


Chuỗi các lớp kỹ năng được Vinpearl Land xây dựng với mục đích không chỉ rèn luyện thể lực mà còn mong muốn sớm tạo dựng bản lĩnh, để sau này khi lớn lên, các bé mạnh mẽ, bạo dạn, hiểu biết, sẵn sàng cho mọi thử thách. Việc tiếp cận những bộ môn thể thao từ khi còn nhỏ cũng sẽ góp phần nuôi dưỡng những đam mê, và ước mơ sau này cho bé.

Tất cả các lớp trong chuỗi đào tạo kỹ năng này đều không chỉ dành cho các bé mà các bậc phụ huynh cũng có thể tham gia. Đây sẽ là cơ hội thú vị để cha mẹ có thể cùng bé trải nghiệm những cảm giác mới mẻ, cùng đồng hành với bé trong những kỹ năng đầu đời. Tất cả các lớp kỹ năng đều được giảng dạy dưới sự nhiệt tình của các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm đến từ trong nước và quốc tế, chắc chắn sẽ mang tới những kỉ niệm khó quên cho các bé.
Để biết thêm thông tin chi tiết biet thu vinpearl da nang quý khách vui lòng liên hệ:
Hotline: Mrs. Hoàng Anh: 094.350.8588 - 098.303.8284
Email: Hoanganh.bdskieuanh@gmail.com

Cần Bán Trại hè VinKE Vinpearl Đà Nẵng
 
Top