• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Tìm hiểu hệ thống tự động trong nhà tại Hyundai Hillstate Hà Đông

  • Thread starter dangkytaikhoan05
  • Start date
D

dangkytaikhoan05

Guest
#1
[h2]dangkytaikhoan05: Cần Bán Tìm hiểu hệ thống tự động trong nhà tại Hyundai Hillstate Hà Đông[/h2]
- Trang thiết bị hiện đại


o Khi xuất nhập khi ra vào hyundai hillstate như thế nào?


Tất cả những căn hộ trong dự án Hyundai hillstate trước khi đến ở phải khai báo thông tin cá nhân , ban quản lý tòa nhà sẽ nhập thông tin của bạn vào thẻ R/F, thẻ này được gắn vào phương tiện đi lại của bạn. thẻ này rất hữu ích và tiện lợi được hyundai hillstate sử dụng đầu tiên tại việt nam.thẻ R/F đã có đầy đủ các thông tin cá nhân của bạn và được gắn trực tiếp vào phương tiện của bạn và nó tự động kích hoạt khi đến cổng nên bạn không phải dùng xe hày làm bất kì những động tác thủ công nào dù nhỏ nhất, nó cũng không phải dùng đến pin hay phải mang theo bên người.


Những người không sống ở hyundai hillstate khi đến chơi đều phải khai báo thông tin cá nhân hay được người sống ở tòa nhà đó xuống xác nhận thì mới được vào.


o Hệ thống tự động trong nhà

Khi có người đứng ở trước của nhà bấm chông thì camera sẽ nhận diện người đó thông qua hình ảnh để chủ nhà biết được người ngoài là ai có phải người là hay kẻ gian đang định mở cửa. ở cửa cũng có chế độ an toàn muốn mở cửa phải nhập mã pin, nếu sai 3 lần của sẽ người hoạt động 3 phút hay nhập mã pin mà không mở cửa thid sẽ tự động khóa lại trong 7s.


Trong nhà cũng có thiết bị liên lạc với người căn hộ khác và phòng bảo vệ, nếu có sự cố trong nhà có thể liên lạc để được giúp đỡ kịp thời.
Khi có sự cố cháy hay chập điện thì ở các căn hộ trong hyundai hillstate đều được lắp chuông báo động ở tất cả các phòng. Hơn thế nữa ở trong nhà bếp còn có bình cứu hỏa vì ở đó là nơi có nguy cơ xảy ra hỏa hoạn nhất.


o Thiết bị báo thức và bật tắt điện đều là thiết bị tự động và được điều chỉnh tùy ý.
o Khi nấu ăn trong bếp chúng ta vẫn có thể xem ti vi hay đài radio
o ở cách sảnh, hành lang, thang máy đều được lắp camera an ninh và được phòng bảo vệ quan sát 24/24
Cần Bán Tìm hiểu hệ thống tự động trong nhà tại Hyundai Hillstate Hà Đông
 
Top