Cần Bán Thông tin về tiện ích các căn biệt thự tại Hyundai hillstate

D

dangkytaikhoan05

Guest
#1
[h2]dangkytaikhoan05: Cần Bán Thông tin về tiện ích các căn biệt thự tại Hyundai hillstate[/h2]
Hyundai hillstate được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm lâu năm tạo nên dự án với phong cách hiện đại từ trước đến giờ chưa xuất hiện tại việt nam. Tạo nên một quần thể theo phong cách khu nghỉ dưỡng để giúp cư dân tận không khí trong lành giống như đang ở những khu du lịch.Chung cư Hyundai hillstate chắc chắn sẽ là nơi sống lý tưởng mà mỗi gia đình đều ao ước.
Hyundai hillstate có những ưu điểm vượt trội
1. Tiện ích giao thông
· Hyundai Hillstate nằm gần với những trục đường lớn giúp thuận tiện trong việc đi lại- một dự án làm thay đổi và thúc đẩy phát triển kinh tế mạnh mẽ cho khu vực
2. Hyundai hillstate có bãi đỗ xe hoàn toàn dưới hầm mà các dự án khác không có.
· Tại dự án chung cư và bán biệt thự Hyundai Hillstate có 5 tòa đều có tầng hầm với 2 tòa ct4 và ct5 có 2 tầng hầm. tất cả các tầng đều phục vụ để xe. Tất cả đều tự động dùng thẻ R/F được gắn trực tiếp vào xe.
3. Phong cách chung cư Hyundai Hillstate.
– Chung cư Hillstate mang phong cách cổ kính với việc thiết kế mái vòm bên ngoài, sử dụng đá granite để lát sàn sảnh tiếp khách. Căn hộ chung cư mang theo 3 phong cách là phong các hiện đại, phong cách giành cho gia đình, phong cách á đông.
4. Sảnh chờ và lối vào hành lang sang trọng
–vật liệu để hoàn thiện tầng trệt,sảnh và hành lang đều là những vật liệu cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài đã mang lại ấn tượng về một dự án chung cư sang trọng và cao cấp sâu sắc cho khách hàng và chủ nhân ngay từ lần đầu ghé thăm.

5. Hyundai hillstate nằm giữa cách trung tâm thương mai như melinh plaza, metro hà đông, chợ hà đông và gần trung tâm y tế, bệnh viện 103
Cần Bán Thông tin về tiện ích các căn biệt thự tại Hyundai hillstate