Cần Bán Thông tin về dự án Vinpearl Nha Trang Resort & Villas.

H

hthtrang.bds.2907

Guest
#1
[h2]hthtrang.bds.2907: Cần Bán Thông tin về dự án Vinpearl Nha Trang Resort & Villas.[/h2]
Công ty cồ phần Vinpearl- công ty con của Vingroup đã chính thức khai trương dòng sản phẩm hoàn toàn mới Vinpearl Nha Trang Resort & Villas trên đảo hòn tre vào tháng 30/4/2014 . Dự án tiếp tục được mở rộng tại các biển Non Nước, Bãi Dài Phú Quốc và gần đây nhất là biển Cửa Đại Hôi An.Khác với hai dòng sản phẩm hoạt động trước đó Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, điểm khác biệt của dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas là đây là một quần thể ngh dưỡng kết hợp “ hai trong một”. Vinpearl Resort & Villas kết hợp hoàn hảo giữu khu khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đồng thời cho triển khai 2 loại hình vừa bán và cho thuê dài hạn.

Đặc biệt, khu khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng đồng thời vô cùng tiện nghi. Khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển thiết kế không gian riêng tư, kết nối thuận tiện với những tiện nghi cao cấp của cả hệ thống Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury trên đảo.
Đặc biệt không chỉ cung cấp địa chỉ lý tưởng để trải nghiệm cuộc sống mơ ước bên bờ biển, Vinpearl Resort & Villas cũng mang lại cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư có thể sang nhượng hay tự cho thuê những căn biệt thự mình sở hữu. Đồng thời, để tối đa cho lợi ích cho khách hàng, Công ty CP Vinpearl cũng cam kết nhận quản lý và cho thuê dài hạn các biệt thự đã bán, đảm bảo mức sinh lời vô cùng hấp dẫn cho chủ sở hữu.Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự từ chủ đầu tư nhưng lợi nhuận sẽ không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm được tính bằng USD ( chưa tính thuế VAT). Tức khách hàng sẽ nhận được cao nhất là 85% lợi nhuận trước thuế và thấp nhất là 8% của giá trị biệt thự. Giá trị sẽ được điều chinh lại trong các giai đoạn tiếp theo.

Hai tổ hợp Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury tại một số khu vực như Nha Trang dù đã hoạt động hết công suất cũng chỉ đáp ứng được khoảng 50% nhu cầu khách hàng. Vì vậy việc đưa vào xây dựng và sử dụng Vingroup hy vọng nhanh chóng cung cấp thêm các không gian nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao cho phân khúc khách hàng cao cấp.

Biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nhanh chóng được hoàn thành và sẽ là bước tiến quan trọng của tập đoàn Vingroup. Đây sẽ sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng mới cho du khách và là cơ hội đầu tư cực kỳ lớn cho bất cứ nhà đầu tư nào quan tâm.
Liên lạc với chúng tôi để có thông tin chi tiết:
Mrs Hoàng Anh: 094.350.8588 – 098.303.8284
Cần Bán Thông tin về dự án Vinpearl Nha Trang Resort & Villas.