Cần Bán Thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích cao cấp của Times City Park Hill:

K

kinhdoanh.bds

Guest
#1
[h2]kinhdoanh.bds: Cần Bán Thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích cao cấp của Times City Park Hill:[/h2]
Cuộc sống nhộn nhịp đô thị kèm theo đó là những căng thẳng mệt mỏi khiến chúng ta có xu hướng muốn tìm kiếm sự nghỉ ngơi tại các resort. Là nơi mà cuộc sống trôi yên ả, ngập tràn hạnh phúc, thoải mái, giúp chúng ta phục hồi năng lượng và sự hứng khởi để chuẩn bị cho ngày mai. Với mong muốn giúp khách hàng cảm nhận được ngôi nhà của mình như một resort thật sự, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng khu đô thị thành phố thời đại Times City tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô với những tiện ích hiện đại, cảnh quan tươi đẹp…Ngay lập tức, Times City đã khuấy động thị trường bất động sản Hà Nội, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhận thấy nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ đẳng cấp, Vingroup đã tiếp tục triển khai giai đoạn II của dự án với tên gọi Park Hill.
Thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích cao cấp của Times City Park Hill:

Park Hill về đêm với cái nhìn đẳng cấp
Hồ nước điều hoà ngay chân toà Park 8
Nhiều tiện ích vô cùng hiện đại của Park HillCũng giống như giai đoạn I của dự án, các căn hộ của Park Hill liên tục thu hút người mua tìm đến tại các dịp mở bán. Park Hill gồm có 8 tòa chung cư, hiện đã được người mua giao dịch gần hết. Trong số đó, tòa Times City Park 8 nằm ở vị trí trung tâm của dự án Park Hill lại càng nhộn nhịp hơn cả. Trong ngày mở bán đầu tiên, 300 căn hộ tại đây đã được giao dịch thành công chỉ trong vòng 3 tiếng! Đủ để thấy sự hấp dẫn của các căn hộ tại đây lớn như thế nào. Không những thế, các ngân hàng còn hỗ trợ cho vay vốn ưu đãi cho khách hàng mua các căn hộ tại đây, việc sở hữu các căn hộ không những đơn giản mà còn vô cùng thuận lợi hơn nữa.
Lựa chọn mua căn hộ đẹp giá gốc từ chủ đầu tư vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc
Địa chỉ: Tầng 18 Center Building, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936 90 9191
Quý khách hàng quan tâm đến toà Park 7 vui lòng xem chi tiết tại đây: http://timescityparkhill.com.vn/park...ip-cua-ha-noi/
Cần Bán Thiết kế đẳng cấp cùng tiện ích cao cấp của Times City Park Hill: