1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cần Bán Thị trường bất động sản – bước nhảy vọt dịp cuối năm

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 12/9/15.

 1. hoangphuong0689: Cần Bán Thị trường bất động sản – bước nhảy vọt dịp cuối năm
  Sau khi bộ luật kinh doanh bất động sản và nhà ở được thực hiện, tuy còn một số điểm hạn chế nhưng cuối cùng thì thị trường BĐS đã có những hiệu ứng khá tích cực. Thị trường cung – cầu đảm bảo tăng mạnh dòng vốn không ngừng tăng lên, các công ty BĐS cũng phải thay đổi phương pháp để phù hợp với khung chính sách mới.

  [​IMG]
  Theo quan điểm của chuyên gia và các doanh nghiệp BĐS, vài năm trở lại đây thị trường BĐS đã có sự phân khúc mạnh mẽ. Các dự án căn hộ không ngừng mọc lên, bên cạnh đó còn kể đến sự bùng nổ của một số dự án nhà ở cao cấp. Bên cạnh đó các dự án cho thuê nhà chung cư hà nội cũng mọc lên như nấm góp phần làm sôi động thêm phan khúc này.
  Các chuyên gia địa ốc nhận định, thị trường đang phát triển nhất là đối với phân khúc căn hộ đẳng cấp với tiện ích và hạ tầng đầy đủ được thừa hưởng không gian xanh trong khu đô thị với hàng trăm dự án bán biệt thự, nhà liền kề và các khu phố buôn bán
  Thực tế chỉ ra rằng chỉ những doanh nghiệp xác định BĐS là ngành trọng điểm với cách thức đầu tư nghiêm túc, chất lượng đảm bảo mới có thể bán được hàng trong giai đoạn ngày càng cạnh tranh khốc liệt. . Dự án Vinhomes Times City - Park Hill là chứng rõ nhất cho điều này phải kể đến. Trong những lần mở bán gần đây , dự án chung cư hà nội giá rẻ thu hút hàng trăm gia đình quan tâm với hàng chục khách hàng đã đặt cọc ngay tại buổi mở bán. Điều đó minh chứng rằng phân khúc sản phẩm này vẫn còn sức hút mạnh mẽ.
  Cần Bán Thị trường bất động sản – bước nhảy vọt dịp cuối năm
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...