1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Chợ xe Cần Bán Rút hầm cầu quận 11 và những điều cần biết

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi mrphe2015, 10/10/15.

 1. mrphe2015

  mrphe2015 Guest

  mrphe2015: Cần Bán Rút hầm cầu quận 11 và những điều cần biết
  RUT HAM CAU QUAN 1 THONG CONG NGHET O SAI GON RUT HAM CAU Quận 1 Quận 2 Quận 3 Quận 4 Quận 5 Quận 6 Quận 7 Quận 8 Quận 9 Quận 10 Quận 11 Quận 12 Bình Tân Bình Thạnh Gò Vấp Phú Nhuận Tân Bình Tân Phú Thủ Đức Bình Chánh Cần Giờ Củ Chi Hóc Môn Nhà Bè

  Thông cống nghẹt là một trong những phương pháp gần gũi nhất giúp bảo vệ môi trường. Hạn chế ô nhiễm môi trường cho thành phố, cũng là góp phần bảo vệ chính sức khỏe của con em chúng ta. Những năm gần đây, tình trạng úng lụt xảy ra trên địa bàn TpHCM ngày càng trực tính và ở mức nghiêm trọng hơn. Một trong những nguyên cớ khiến cống rãnh tại TpHCM bị tắc nghẽn nhiều và phải cần tới các dịch vụ thông cống nghẹt là việc người dân thiếu ý thức trong việc vứt rác, xả rác. Song song đó, là việc các công ty cung cấp dịch vụ môi trường tại TpHCM chưa đáp ứng đủ chất lượng dịch vụ thông tắc cho người dân. Chỉ có một đôi công ty là có thể đáp ứng được những nhu cầu về chất lượng dịch vụ này, mà công ty chúng tôi là một trong số đó.

  Công Ty vệ sinh đô thị Sơn Hoàng
  Địa chỉ: 743 Đường 3-2, Phường 6. Quận 10 TP. HCM
  0915.211.211 hoặc 0908.429.429
  website: rut ham cau quan 1

  Các sự cố tắc cống không những gây mất mỹ quan thành thị, mà về lâu dài còn ảnh hưởng tới sức khỏe của những người dân sinh sống quanh khu vực bị tắc cống. Kéo theo đó là nguồn nước xung quanh bị ô nhiễm nặng nề, dần dần tạo ra các bệnh da liễu…thị thành đã chủ động trang bị những thùng rác công cộng ở khắp nơi, thế nhưng tinh thần của người dân còn kém đã dẫn tới hệ lụy là các cống rảnh ngày một tràn ngập chất thải sinh hoạt và cần tới các dịch vụ thông cống nghẹt.

  >>> THE FACE SHOP

  Các chất thải lâu ngày điển tích khiến cống rảnh bị tắc nghẽn, gây ngập úng mỗi khi mưa. vừa làm người đi đường khó chịu, vừa là nơi sản sinh các nguồn bệnh nguy hiểm. dù rằng các cơ quan chức năng luôn tìm cách tương trợ các dịch vụ thông cống nghẹt quận 1, thế nhưng vẫn chưa thể giải quyết dứt điểm.
  Người dân xây dựng các hệ thống thoát nước dối, không đúng chỉ tiêu chất lượng , cũng như ý thức kém đã kéo theo những ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường.
  diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Rút hầm cầu quận 11 và những điều cần biết
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...