Cần Bán Nét hấp dẫn của biệt thự Vinpearl Phú quốc Resort Villas.

H

hthtrang.bds.2907

Guest
#1
[h2]hthtrang.bds.2907: Cần Bán Nét hấp dẫn của biệt thự Vinpearl Phú quốc Resort Villas.[/h2]
Với những nét đẹp về thiên nhiên được ưu đãi như những bãi cát dài trắng không ít lần được xướng tên trong các bảng xếp hạng các bãi biển đẹp của thế giới, thảm thực vật xanh mát chưa bị bàn tay con người tác động. Hay những làng nghề truyền thống vẫn còn giữ nguyên nét văn hóa cổ truyền đã hứa hẹn Phú Quốc thành một điểm đến thú vị cho các du khách du lịch.
>> Chi tiết về dự án biet thu bien vinpearl resort villas


Khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được triển khai tại phía Tây Nam Phú Quốc trên bờ biển xinh đẹp Bãi Dài cùng với đa dạng các loại hình du lịch góp phần cung cấp làm phong phú và thay đổi diện mạo du lịch của khu vực nơi đây.
Với những nét đặc biệt của mình Phú Quốc và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng đảo Ngọc giữa miền biển Đông.

- Bãi Dài nơi dừng chân Vinpearl Phú Quốc được tạp chí ABC News bình chọn là bãi biển hoang sơ đẹp nhất còn lại trên thế giới năm 2010.
- Nơi đây cũng từng được tổ chức UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển cấp Thế Giới vào năm 2006.
- Phú Quốc được các nhà đầu tư về Bất động sản và các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng quan tâm nhất trong 3 năm gần đây.
- Theo một khảo sát, những căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas có đến 55 % người Việt nam muốn được sở hữu.
- Phú Quốc là hòn đảo đẹp nhất Việt Nam cũng như vịnh Thái Lan. Được che chán bởi vịnh Thái Lan nên quanh năm nơi đây rất ít gặp phải thiên tai, chính vì vậy đảo Phú Quốc luôn hoạt động hết công suất đón khách du lịch.
- Hằng năm tại Phú Quốc đón 2-3 triệu khách du lịch và được dự đoán con số còn tăng gấp bội trong những nay khi chuỗi biệt thự Vinpearl Resort & Villas hoàn thành.
- Đồng thời sân bay quốc tế Phú Quốc mới được xây dựng tại Dương Tơ tăng mở rộng đường bay thẳng quốc tế từ Nga, Hàn Quốc, Cambodia… giúp khách du lịch từ nước ngoài dễ dàng di chuyển tới đây.


Với những điều chia sẻ trên đây thì đảo Phú Quốc nói chung và biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng thực sự là một điểm đến vô cùng tuyệt vời và là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua nếu bạn là người kinh doanh muốn đầu tư an toàn và hiệu quả.

>> Chi tiết về dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort Villas

Hiện nay, các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang được mở bán và chờ đợi các chủ nhân mới. Liên lạc với chúng tôi để có thêm chi tiết:
Mrs Hoàng Anh: 094.350.8588 – 098.303.8284
Cần Bán Nét hấp dẫn của biệt thự Vinpearl Phú quốc Resort Villas.