• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Mở bán biệt thự Vinperl Phú Quốc giá ưu đãi

  • Thread starter dangkytaikhoan05
  • Start date
D

dangkytaikhoan05

Guest
#1
[h2]dangkytaikhoan05: Cần Bán Mở bán biệt thự Vinperl Phú Quốc giá ưu đãi[/h2]
Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài của đảo ngọc, Vinpearl Phú Quốc mang một vẻ đẹp tiềm ẩn của đảo Việt Nam, ngoài cơ hội nghỉ dưỡng sang trọng mang tiêu chuẩn 5 sao thì Vinpearl Phú Quốc còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất với cam kết 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự trước thuế và rất nhiều các chính sách khác tới từ biệt thự biển Phú Quốc.


Biet thu bien Vinpearl Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài của đảo ngọc, Vinpearl Phú Quốc mang một vẻ đẹp tiềm ẩn của đảo Việt Nam, ngoài cơ hội nghỉ dưỡng sang trọng mang tiêu chuẩn 5 sao thì Vinpearl Phú Quốc còn là cơ hội sinh lời hấp dẫn nhất với cam kết 85% lợi nhuận cho thuê biệt thự trước thuế và rất nhiều các chính sách khác tới từ biệt thự biển Phú Quốc. LH: 0982.905.996 - 0948.44.6565

Tải mặt bằng chi tiết Vinpearl Phú Quốc Tại Đây


Bãi Dài - nơi tọa lạc của những biệt thự ven biển Phú Quốc nằm trong 10 bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của thế giới với trên 150km bờ biển. Đây là một điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn tìm kiếm cho mình một không gian riêng tư và thiên nhiên bởi toàn bộ thiên nhiên và cảnh quan ở nơi đây chưa được bất kỳ ai khai thác. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc tận dụng tất cả những ưu thế của thiên nhiên vào, tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp chắc chắn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên khi nghỉ dưỡng tại đây.


vị trí vinpearl phú quốc


Vị trí biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas


Thiết kế và quần thể Vinpearl Phú Quốc


Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được các nhà thiết kế danh tiếng trên thế giới thiết kế theo phong cách tân cổ điển lãng mạn nằm dọc bãi biển hoang sơ và nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Vinpearl Phú Quốc bao gồm khách sạn 5 sao và Resort. Ngoài ra đây còn là điểm đến thích thú của những người thích chơi Golf với tổ hợp sân Golf 27 lỗ đầu tiên trên đào và công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land tầm cỡ khu vực. Ngoài ra thì tại Phú Quốc chủ đầu tư VinGroup còn xây dựng vườn thú hoang dã lớn thứ 2 trên thế giới nhằm tạo ra một môi trường nghỉ dưỡng hòa nhập với thiên nhiên nhất.
Cần Bán Mở bán biệt thự Vinperl Phú Quốc giá ưu đãi
 
Top