[Cần Bán] Lắp đặt camera giám sát giao thông trên các tuyến phố

S

saoviet

Guest
#1
saoviet: [Cần Bán] Lắp đặt camera giám sát giao thông trên các tuyến phố
Hiện nay, số lượng các phương tiện tham gia giao thông ngày càng tăng. Do đó, việc kiểm soát giao thông trên các tuyến đường ngày càng khó khăn. Vì vậy, giải pháp lắp đặt camera giám sát giao thông ra đời nhằm giải quyết những khó khăn của ngành giao thông vận tải ở nước ta.
Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát giao thông

+ Nâng cao hiệu quả việc quản lý các phương tiện tham gia giao thông nhằm xử lý kịp thời các tình huống ùn tắc giao thông xảy ra
+ Nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông của các chủ phương tiện tham gia giao thông
+ Giúp cho việc giám sát luồng giao thông trên các tuyến đường dễ dàng hơn
+ Phát hiện và xử lý nhanh các sự cố giao thông xảy ra trong khu vực kiểm soát
+ Giúp truy tìm và xử lý các trường hợp vi phạm giao thông hiệu quả
+ Tiết kiệm thời gian, công sức kiểm tra và rà soát các trường hợp vi phạm
Đặc điểm của hệ thống camera giám sát giao thông

Hệ thống camera quan sát sử dụng các camera dùng cho ngoài trời, có khả năng chống chịu mọi thời tiết và chống va đập. Với chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quay quét, phóng to biển số và người rõ ràng, camera giao thông giúp cho việc giám sát đạt hiệu quả cao.
Camera giám sát giao thông là một trong những thiết bị dùng để theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông trên đường phố. Chúng thường được đặt trên các con đường chính như đại lộ, những con đường huyết mạch hay tại những ngã rẽ - nơi thường xuyên xảy ra các vụ tai nạn cũng như là vi phạm nhất.

Camera giám sát giao thông được nối với các sợi dây quang chôn ngầm dưới đất hay được đặt ngay dưới đường. Thiết bị này được nối trực tíêp với một trung tâm kiểm tra truyền tải hình ảnh tại các khu vực giám sát và có thể liên lạc trực tuyến để xử lý những vụ tai nạn hay những sự cố khi cần. Trung tâm có thể quan sát mọi hoạt động giao thông diễn ra trên các tuyến đường qua một bảng điện tử cũng như sự phân luồng giao thông trên các tuyến đường.
Hệ thống theo dõi hoạt động của các phương tiện giao thông trên các tuyến đường bằng camera quan sát được chia làm 2 loại: một loại camera thu hình liên tục và loại thứ hai là ghi và lưu lại các hình ảnh chứa các thông tin quan trọng (như người, biển số xe,…) của phương tiện vi phạm hay các vụ tai nạn. Vì vậy, tất cả những vụ vi phạm hay tai nạn đều được ghi lại và được chuyển tới trung tâm theo dõi giao thông để được xử lý trong khoảng thời gian nhanh chóng.
Hy vọng trong thời gian tới, thiết bị camera giám sát giao thông của nước ta sẽ hoạt động hiệu quả hơn, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của người tham gia giao thông trên mọi tuyến đường.

Thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Sao Việt
Website: saoviet.net.vn
Hotline: 04.3772.3772
kỹ thuật số - [Cần Bán] Lắp đặt camera giám sát giao thông trên các tuyến phố