• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Cần Bán Làm bấm mí bao lâu hết sưng?

P

prondass

Guest
#1
[h2]prondass: Cần Bán Làm bấm mí bao lâu hết sưng?[/h2]
Bác sĩ ơi, cháu đang có ý định đi bấm mí vì mắt cháu 1 mí trông nhỏ lắm. Tuy nhiên cháu chỉ xin nghỉ được mấy ngày thôi, bác sĩ cho cháu hỏi sau khi bấm mí bao lâu thì hết sưng? và có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày không thưa bác sĩ? Cháu xin cảm ơn rất nhiều!

An Bình (binh…@gmail.com)

Trả lời:

An Bình thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc sau khi bấm mí bao lâu thì hết sưng của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí tại Thu Cúc là một tiểu phẫu rất đơn giản và nhẹ nhàng không hề gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng. Để thực hiện phẫu thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt sau đó luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mí mắt tùy theo việc bạn lựa chọn phương pháp bấm mí vĩnh viễn hay bấm mí cơ bản sau đó khâu đính lại với da mí mắt để tạo nếp mí rõ ràng và tự nhiên.

Do sử dụng phương pháp laser và được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm nên bấm mí tại Thu Cúc an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa. Sau bấm mí, thường vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ từ 3 – 4 ngày và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hay công việc của bạn. Bạn vẫn có thể sinh hoạt bình thường và chỉ cần lưu ý tránh không cho mắt làm việc với cường độ cao trong khoảng 1 tuần đầu. Nếu công việc cần sử dụng nhiều đến máy tính, sách vởi thì nên điều tiết để tránh mắt phải hoạt động quá lâu. Sau khi bấm mí khoảng 5 ngày mắt sẽ hết sưng và bạn có thể trang điểm nhẹ sau 1 tuần phẫu thuật.

Mắt sẽ hết sưng sau khi bấm mí khoảng từ 3 - 4 ngày​

Với gần 20 năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Thu Cúc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí tự nhiên, to tròn đúng như mong ước. Đặc biệt, bấm mí tại Thu Cúc bạn cũng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chuyên nghiệp mang tầm quốc tế với chi phí tối ưu nhất.

Nguồn: thammythucuc.vn/tu-van/tu-van-bam-mi-mat/bam-mi-bao-lau-thi-het-sung.html
diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Làm bấm mí bao lâu hết sưng?
 
Top