• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Khám phá đô thị mới, cuộc sống mới tại Vinhomes Paradsise Mễ Trì.

  • Thread starter hthtrang.bds.2907
  • Start date
H

hthtrang.bds.2907

Guest
#1
[h2]hthtrang.bds.2907: Cần Bán Khám phá đô thị mới, cuộc sống mới tại Vinhomes Paradsise Mễ Trì.[/h2]
Ngày nay, nhu cầu về một cuộc sống xanh của người dân ngày một tăng lên. Đặc biệt với một thành phố bân rộn, mọi người dân đều mong muốn hướng đến một cuộc sống trong lành, với mật độ xanh cao. Để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu này, Vingroup cho xây dựng dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì với diện tích cây xanh và hồ nước được mở rộng. Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đã dành riêng diện tích lên đến 8ha cho mục hồ điều hòa. Với hồ điều hòa, Vingroup hy vọng sẽ tránh được hiện tượng ngập úng vào mùa mưa, đồng thời sẽ giúp điều hòa nhiệt độ vào những dịp hè. Đặc biệt, hồ điều hòa sẽ mang đến môt không gian thoáng đãng cho cư dân khu vực.

>> Mời bạn đọc chi tiết về: dự án bán biệt thự Vinhomes Paradise
Bên cạnh những ưu thế về một môi trường sống, Vinhomes Paradise Mễ Trì còn được đánh gái cao về hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội cũng như đia điểm quan trọng khác của thành phố. Với vị trí vàng của dự án, khu đô thị nằm gần với các trục đường chính của thành phố như Trần Duy Hưng, Tố Hữu- Lê Văn Lương, đại lộ Thăng Long… nhờ vậy, cư dân Vinhomes Paradise có thể dễ dàng di chuyển thuận lợi tới các khu trung tâm thành phố chỉ chưa đầy 15- 20 phút.

Các yếu tố về môi trường xung quanh dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì cũng là một phần tạo nên giá trị cho khu đô thị. Với vị trí thuận lợi, Vinhomes Paradise rất gần với những khu vực phát triển kinh tế như Cầu Giấy, Trung Hòa- Nhân Chính, Dịch Vọng. Đây là một ưu thế vượt trội, tạo điều kiện cho sự phát triển trong tương lai của Paradise Mễ Trì.
Bên cạnh đó, với hệ thống tiện nghi đẳng cấp vượt trội cảu hệ thống nhà ở cao cấp mang thương hiêu Vinhomes sẽ luôn là lời hứa hẹn mang đến một cuộc sống đẳng cấp cho quý khách nơi đây.
>> Dự án liên quan: biệt thự biển Vinpearl tại Đà Nẵng
Với điều kiện sống nơi đây, Vinhomes Paradise Mễ Trì luôn là một miền đất sống thiên đường, hãy đến đây để sống và bắt đầu cho tương lai của mình.
Cần Bán Khám phá đô thị mới, cuộc sống mới tại Vinhomes Paradsise Mễ Trì.
 
Top