• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Cần Bán Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra nhất

B

bethienan04

Guest
#1
[h2]bethienan04: Cần Bán Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra nhất[/h2]
Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra nhất


Tìm hiểu các cách quan hệ lâu ra là một trong những khát vọng chính đáng của phái mạnh. Tạm hoãn việc sung sướng của bản thân để đem lại cực khoái cho bạn tình là một trách nhiệm mà nam nhi chân chính phải làm. Vậy làm thế nào để có thể có cách quan hệ lâu ra:

Sản phẩm

Ngọc đế hoàn
, nguồn gốc thảo dược thiên nhiên giúp dương vật căng cứng lâm trận uy mãnh, có thể kéo dài cuộc yêu tới 30 phút.

Sản phẩm pro long love từ pháp thuốc xịt bên ngoài giúp kéo dài thời gian cương dương. Lịch thiệp như đàn ông Pháp


Các cách quan hệ lâu ra
Quan hệ lâu bằng cách thủ dâm

Trước khi quan hệ tình dục khoảng 20 phút, bạn có thể nhờ bạn tình hoặc tự xuất tinh trước. Điều này sẽ giúp bạn quan hệ lần 2 lâu ra hơn. Tuy nhiên cách này có một nhược điểm, là bạn sẽ không còn hứng như lúc đầu và quan trọng hơn nếu bạn thủ dâm quá nhiều có thể dẫn tới trình trạng yếu sinh lý.

Thủ dâm giúp quan hệ lâu ra
Thay đổi tư thế quan hệ

Khi quan hệ sắp ra, thay đổi tư thế giúp cho kiểm soát sư hưng phấn. Ví dụ bạn đang quan hệ tư thế nam trên nữ dưới, bạn có thể đổi qua tư thế 69 hoặc tư thế nữ trên nam dưới. Điều này sẽ giúp cuộc vui kéo dài

Nếu khéo léo có thể kéo dài thời gian quan hệ tới 60 phút
Sử dụng tư thế quan hệ phù hợp

Tư thế quan hệ nữ ở trên giúp cường độ chậm lại, nam giới không chủ động tăng tốc. Đây là tư thế quan hệ tốt nhất để giúp kéo dài thời gian quan hệ. Ngoài ra tư thế cổ điển nữ dưới nam trên cũng là tư thế lâu ra. Có một tư thế mà nam và nữ rất ít tiếp xúc đó là tư thế vuông góc 90 độ, lúc này chỉ có cơ quan sinh dục tiếp xúc nên lâu đạt cao trào

.
Cách cai thuốc lá
Thuốc cai rượu Boniancol
Cách trị hôi nách vĩnh viễnThuốc cai nghiện ma túy Bông senLàm chậm nhịp điệu quan hệ để kéo dài thời gian

Khi bạn nhịp vào ra dược khoảng 6-8 lần thì dừng lại vài giây. Muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu tuyệt đối không nên quan hệ nhanh quá. Đồng thời bạn nên để dương vật vào sát âm đạo không nên để khoảng cách vào ra quá xa.

Dùng thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ

Hiện trên thị trường có nhiều loại thuốc xịt. Thuốc chứa những chất gây tê cục bộ nhẹ, giúp bạn quan hệ lâu hơn. Tuy nhiên thuốc cũng gây ra sự sụt giảm ham muốn trong quan hệ. Việc gây tê khiến dương vật bạn mất cảm giác. Tệ hại hơn là bạn có thể đem đến cảm giác này cho bạn tình của mình.

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

. Rất nhiều người bất ngờ khi biết rằng sử dụng bao cao su có thể giúp kéo dài thời gian quan hệ. Cho dù bao cao su mỏng đến cỡ nào thì bạn củng không phải va chạm trực tiếp với bộ phận ẩm ướt của người phụ nữ, điều này giúp bạn kéo dài thêm thời gian quan hệ.


Sử dụng các lọai thực phẩm chức năng hoặc thuốc xịt kéo dài thời gian cương dương

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng có thể kéo dài thời gian quan hệ. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn đạt tới độ tối đa về khả năng cương cứng của dương vật. Các thực phẩm chức năng này không phải là thuốc, không có tác dụng phụ. Đây được coi là cách tối ưu để kéo dài thời gian quan hệ, mà không giảm sự hưng phấn ở cả hai phía. Các bạn có thể tham khảo các lọai thực phẩm chức năng kéo dài thời gian quan hệ


Sản phẩm

Ngọc đế hoàn

, nguồn gốc thảo dược thiên nhiên giúp dương vật căng cứng lâm trận uy mãnh, có thể kéo dài cuộc yêu tới 30 phút. Click để biết chi tiết

Sản phẩm pro long love từ pháp thuốc xịt bên ngoài giúp kéo dài thời gian cương dương. Lịch thiệp như đàn ông Pháp
Mọi chi tiết liên hệ 0913.66.30.68

diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Hướng dẫn các cách quan hệ lâu ra nhất
 
Top