Cần Bán Hưng Phát Golden Star - Dự án mới từ Hưng Lộc Phát

H

honggiaanh

Guest
#1
[h2]honggiaanh: Cần Bán Hưng Phát Golden Star - Dự án mới từ Hưng Lộc Phát[/h2]
Hưng Phát Golden Star: Hưng Phát Golden Star là dự án thứ 3 nằm trong dự án chuỗi căn hộ Star của Hưng Lộc Phát. Hưng Phát Golden Star được kì vọng sẽ là hiện tượng bất động sản tại khu Nam vào khoảng cuối năm 2015 đầu năm 2016 bởi đây chính là dự án được kế thừa và phát huy những điểm mạnh từ hai dự án đi trước.

Bên cạnh đó là thông tin về dự án các căn hộ khác cũng đang được khách hàng quan tâm trên thị trường

Samland Airport: Dự án Samland Airport, một trong những dự án bất động sản thuộc phân khúc trung cao cấp, của chủ đầu tư SAMLAND chuẩn bị được mở bán trong thời gian tới. Samland Airport là một trong những dự án được mong chờ ở khu Bắc Sài Gòn bởi vị trí đẹp, sát với sân bay Tân Sơn Nhất, thừa hưởng mọi tiện ích từ khu vực: bệnh viện, trường học, chợ, cửa hàng tiện lợi,…
LuxCity: CTCP Dịch vụ và Xây dựng Địa ốc Đất Xanh đã mở bán dự án Lux City với 426 căn hộ chung cư ở nút giao đường Nguyễn Thị Thập - Huỳnh Tấn Phát, Q.7.
Sunrise Riverside: CTCP Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova (Novaland) mở bán Sunrise Riverside với 8 block căn hộ cao 21-25 tầng ở xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè.
Florita: Trước đó dự án Florita của CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh tại khu dân cư Him Lam Tân Hưng, Q.7 cũng đã đưa ra thị trường gồm 4 block cao 19 tầng với 570 căn hộ.
Cần Bán Hưng Phát Golden Star - Dự án mới từ Hưng Lộc Phát