1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Chợ xe Cần Bán Hiểm họa không ngờ về tinh chất mầm đậu tương

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi minh12kl, 11/3/16.

 1. minh12kl

  minh12kl Guest

  minh12kl: Cần Bán Hiểm họa không ngờ về tinh chất mầm đậu tương
  HÀNG LOẠT HIỂM NGUY KHI DÙNG TINH CHẤT MẦM ĐẬU TƯƠNG

  Nhiều nghiên cứu ghi nhận sử dụng đậu tương, tinh chất đậu tương không giúp cải thiện triệu chứng tiền mãn kinh...

  Như: bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm, khô âm đạo. Cũng không đủ bằng chứng để nói đậu tương giúp cải thiện mật độ xương.

  Theo các chuyên gia, việc sử dụng chiết ********** chất từ đậu tương có thể gây ra nhiều tác hại, trong đó nguy hiểm nhất là chất Genistin trong đậu tương tinh chiết có thể kích thích tế bào ung thư vú loại phụ thuộc estrogen.

  Mức độ cao của acid phytic (phytates) trong đậu tương làm giảm đồng hóa canxi, magie, đồng, sắt và kẽm. Phytates là enzyme – chất ức chế ngăn hấp thụ chấp khoáng trong đường tiêu hóa của con người. Nó có mặt tự nhiên trong tất cả các loại ngũ cốc, hạt, các loại hạt và các loại đậu. Nhưng trong đậu tương lượng phytates là quá cao, gần như không thể loại bỏ được chúng.

  [​IMG]Tinh chất mầm đậu tương được cho có nhiều tác hại ảnh hưởng đến sức khỏe
  Ngoài ra, các chất ức chế trypsin trong đậu tương can thiệp vào quá trình tiêu hóa protein và có thể gây ra rối loạn tuyến tụy. Đầu nành rất giàu các chất ức chế trypsin. Các nghiên cứu mới đây chỉ ra, Trypsin là một enzyme tiêu hóa chúng ta cần để tiêu hóa protein. Nếu không có đủ trypsin, bạn sẽ có nhiều vấn đề tiêu hóa bao gồm đau bụng, tiêu chảy và chảy máu, thâm chí có ảnh hưởng đến tuyến tụy khi dùng nhiều chất này.

  HuffPost Healthy Living Meredith Melnick trong một báo cáo phát đi đã cảnh báo đậu tương có chứa lượng phytoestrogens cao hơn bất kỳ nguồn thực phẩm nào khác. Nhiều nghiên cứu độc lập sau đó cũng đã chỉ ra rõ ràng việc tiêu thụ phytoestrogen là hết sức nguy hiểm cho cơ thể con người. Phytoestrogen đậu tương phá vỡ chức năng nội tiết và có khả năng gây vô sinh và thúc đẩy ung thư vú ở phụ nữ trưởng thành. Trong một số nghiên cứu động vật isoflavones tinh khiết – các hợp chất có trong đậu tương mang những nét tương đồng hóa với estrogen, đã được chứng minh để thúc đẩy tăng trưởng khối u. Theo nghiên cứu từ HuffPost Healthy Living Meredith Melnick, một nguyên nhân hàng đầu của bệnh ung thư vú, lạc nội mạc tử, u xơ tử cung, vô sinh và ham muốn ********** thấp là do sự thống trị estrogen.

  Ngoài ra, chất Phytoestrogen trong đậu tương có tính kháng giáp mạnh gây suy giáp và có thể gây ra bệnh ung thư tuyến giáp, có liên quan đến bệnh tuyến giáp tự miễn. Nhiều loại thực phẩm là goitrogenic (ức chế tuyến giáp), nhưng đậu tương là cao nhất. Goitrogens ngăn chặn tuyến giáp của bạn nhận được lượng cần thiết của iốt. Nếu tuyến giáp của bạn bị lỗi, sức khỏe cũng gánh chịu nhiều hậu quả.

  Bên cạnh những tác hại không mong muốn trên, Vitamin B12 và các chất tượng tự có trong đậu tương không được hấp thu và thực sự gia tăng nhu cầu của cơ thể đối với B12. Ngoài ra, dung tinh chất mầm đậu tương còn tăng yêu cầu của cơ thể đối với vitamin D, gây nguy cơ loãng xương phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, thậm chí có khả năng dị ứng cao.

  tag: công dụng của mầm đậu nành
  diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Hiểm họa không ngờ về tinh chất mầm đậu tương
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...