• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Gamuda Gardens thành phố xanh, nơi đáng sống phía nam Hà Nội

  • Thread starter hoangphuong0689
  • Start date
H

hoangphuong0689

Guest
#1
[h2]hoangphuong0689: Cần Bán Gamuda Gardens thành phố xanh, nơi đáng sống phía nam Hà Nội[/h2]
Gamuda Gardens - một trong các dự án hợp phần của Gamuda City, được kỳ vọng sẽ xây dựng nên khu dân cư đầy đủ tiện nghi trang thiết bị và trở thành khu đáng sống nhất phía nam thủ đô.
Ngoài các dự án về biệt thự liền kề thì còn có tổ hợp dự án về nhà mặt phố hay khu căn hộ chung cư
trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.
Với mục tiêu trở thành khu dân cư có đầy đủ mọi trang thiết bị hiện đại và tiện ích cộng đồng, bao gồm câu lạc bộ giải trí, trường công và trường quốc tế, trung tâm thương mại với không gian văn phòng và kinh doanh, các cửa hàng lân cận và nhà trẻ.

The one riverside là khu căn hộ trong khu phức hợp, thiết kế tương đối hiện đại, ngoài để sinh sống bạn hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ chung cư này
Những cao ốc và nhà mặt phố thoáng rộng của Gamuda Gardens tọa lạc quanh những công viên xanh mát và cảnh quan trong lành, mang đến cho tất cả mọi người một phong cách sống lành mạnh hoàn hảo.
Gamuda gardens được hình thành trên các tiêu chí: thiết kế chất lượng, Cộng đồng văn minh, an ninh đảm bảo cùng một Phong cách sống lành mạnh, khu phức hợp này chắc chắn sẽ mang đến cho các cư dân tương lai một cuộc sống an lành và thoải mái.
Đến với nơi đây bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên tràn đầy màu xanh, lắng nghe âm thanh tuyệt vời từ thiên nhiên và để những làn gió mát lành thổi mọi căng thẳng của bạn bay xa. ở đó bạn tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc sống!
Cần Bán Gamuda Gardens thành phố xanh, nơi đáng sống phía nam Hà Nội
 
Top