Cần Bán Dự Án New Life Tower Hạ Long,căn hộ khách sạn đầu tiên,cơ hội đầu tư hiểu...

N

nguyenngoctrung

Guest
#1
[h2]nguyenngoctrung: Cần Bán Dự Án New Life Tower Hạ Long,căn hộ khách sạn đầu tiên,cơ hội đầu tư hiểu quả[/h2]
New Life Tower ( Chung cư cao tầng Cái Dăm ) là địa điểm tuyệt đẹp trong khu vực Hạ Long thuộc Quảng Ninh, Cũng là một trong những dự án đặc sắc nhất VIỆT NAM với thiết kế đẹp, đầu tư lợi nhuận cao tại đây.
Dự án Newlife Tower trên lô đất N2 – Khu A1 gồm 03 đơn nguyên (ĐN1, ĐN2, ĐN3) cao 27 tầng, trong đó liên thông nhau về tầng 1 và tầng hầm
Tổng diện tích lô đất: 11.392 m2
Diện tích sàn xây dựng (không bao gồm tum, hầm): 106.347,4 m2
Diện tích sàn tầng hầm: 7.066 m2
Mật độ xây dựng khối đế là: 60.0 %
Mật độ xây dựng khối tháp là: 34,4 %
Hệ số sử dụng đất là : 9,3 lần
Tổng căn hộ: 900 căn
Các căn hộ có diện tích đa dạng từ 67,9 m2 đến 197,8 m2
Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Cái Dăm được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, dự án hình thành nhằm thực hiện hoàn chỉnh theo quy hoạch đã được phê duyệt của chính phủ, bổ sung thêm quỹ nhà ở cho khu vực
Tâm điểm của khu vực cũng rất quan trọng, dự án có chiều cao lớn trong khu vực sẽ là điểm nhấn và thu hút được khách hàng có nhu cầu thuê.

Thiết kế kiến trúc hiện đại hướng đến phù hợp với toàn cảnh đô thị, góp phần tạo dựng một đô thị hiện đại & hài hòa trong tổng thể quy hoạch thân thiện với môi trường và con người nơi đây
Nâng tầm ảnh hưởng quy mô của đô thị trong con mắt khách du lịch trong cũng như ngoài nước

Chung cư New Life Tower là một chuẩn mực trong thiết kế tạo nên phong cách sống hiện đại, cây xanh, năng động, cộng đồng dân cư văn minh & thân thiện.
Tại New Life Tower bạn có được trải nghiệm cuộc sống hoàn thiện và đẳng cấp nhất, với phòng Gym, Spa làm đẹp, khu mua sắm hệ thống nhà hàng cao cấp, khu ẩm thực tươi sống, Cũng tại đây, hệ thống trung tâm thương mại, siêu thị sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm của bạn cùng người thân, trường mầm non, dịch vụ y tế, ngân hàng, khuôn viên dạo chơi sạch đẹp….
New Life Tower là dự án nhà ở khách sạn tại Hạ Long - nơi được hai lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Với thiết kế dựa vào vẻ đẹp tự nhiên của vịnh biển Hạ Long lộng lẫy, giúp tạo không gian yên tĩnh, hiền hòa. Tinh tế và nổi bật đến từng thiết kế nhỏ nhất, tất cả tạo nên một sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ xây dựng hiện đại, quyến rũ sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi và thoải mái.
Căn hộ cuả bạn sẽ được đưa vào chương trình quản lý khai thác kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng của New Life Tower . Với bãi biển tại Hạ Long cùng lợi thế vị trí view hướng biển, các dịch vụ chăm sóc tốt nhất New Life Tower là khoản đầu tư tốt và có thể thu hồi vốn trong thời gian ngắn và nhiều ưu đãi thành viên. Cùng chương trình TimeShare, chủ sở hữu căn hộ đều có thể sử dụng một phần quyền hàng năm tại căn hộ của mình.
Khách hàng được quyền sở hữu căn hộ khách sạn tiện ích 5 sao
Căn nhà thứ 2 cho các chủ nhân thời thượng.
Đặc quyền sở hữu căn hộ khách sạn với cam kết giá trị cho thuê đạt 14%/2 năm
Không chỉ là một chốn an cư, đó là thiên đường nghỉ dưỡng cho gia đình.
ALL in One: tiện ích đẳng cấp 5 sao cho cuộc sống hoàn hảo

HÃY NHANH TAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN HỘ ƯNG Ý NHẤT
HOTLINE :0985824617
Gmail: Ngoctrunghqbds@gmail.com

Cần Bán Dự Án New Life Tower Hạ Long,căn hộ khách sạn đầu tiên,cơ hội đầu tư hiểu quả