Cần Bán Dự án mang nét kiến trúc quyến rũ đẳng cấp của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl

M

maithanh123

Guest
#1
[h2]maithanh123: Cần Bán Dự án mang nét kiến trúc quyến rũ đẳng cấp của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl[/h2]
Vinpearl Đà Nẵng là điểm dừng chân lý tưởng cho những kỳ nghỉ dưỡng hoàn hảo nơi bạn có thể nằm dài trên bãi biển dưới những rặng dừa xanh mát hay bên bở bơi và nhấm nháp ly cocktail mát lạnh lắng nghe từng con sóng biển rì rào vỗ về bờ cát trắng.
các biệt thự đều có hướng nhìn ra biển mở ra khoảng không gian xanh mát


Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas lạc tại vị trí vàng của bãi biển Non Nước một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới được tạp chí Forbes bình chọn. vơi 39 căn biệt thự hướng biển có diện tích từ 1000m2 tất cả các biệt thự đều có hướng nhìn ra biển mở ra khoảng không gian xanh mát. Biệt thự biển đà nẵng được thiết kệ kiến trúc theo phong cách kiến trúc chăm kết hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại tạo cho căn biệt thự một không gian kiến trúc độc đáo chưa từng có


Cùng với đoa là sự kết hợp của vườn nước trong khuôn viên xanh của khu biệt thự biển đà nẵng điều này tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa giữa sựu chuyển tiếp giữa khu nghỉ và bờ biển. Vườn nước Vinpearl Đà Nẵng được thiết kế theo các trật tụ hình học đảm bỏa bảo phối cảnh hài hòa kết nối với không gian nhìn ra biển rộng để có được những khoảng nhìn làm thõa mạn cảm hứng nghệ thuật đối với du khách
nghệ thụât kiến trúc vườn nước
Vườn nước nằm uốn lượn như một dòng chảy hiền hòa trong khu biệt thự cao cấp. Từ đây, du khách có cơ hội chiêm ngưỡng tuyệt tác thiên nhiên Ngũ Hành Sơn. Dòng nước ngầm chảy quanh nơi đây là dấu vết của con sông Cổ Cò mất dấu 300 năm trước, vẫn còn thơm nồng hương tảo lam. Mỗi mùa mưa về lại khiến dòng chảy ấy tràn trề hơn, mạnh mẽ hơn, mang lại sự sống cho cả hệ sinh thái quanh vườn nước.


Bên cạnh đoa khu vui chơi giải trí cũng là một điểm nhấn quan trọng hệ thống biệt thựu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas vơi những trò chơi hấp dẫn và lý thú. Khu âm thực Á, Âu một trong những điểm thu hút thực khách vơi những món ăn ngon hấp dẫn từ nhiều quốc gia trên thế giới.


Xem thêm: ban biet thu vinpearl nha trang
Cần Bán Dự án mang nét kiến trúc quyến rũ đẳng cấp của chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl