• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Cần Bán Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi thái bình

D

damtrieuvinh

Guest
#1
[h2]damtrieuvinh: Cần Bán Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi thái bình[/h2]
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi thái bình


Với địa thế là một tỉnh nằm ven biển ở đồng bằng sông hồng thuộc miền Bắc Việt Nam nước ta. Thái Bình đã trở thành một trong những vùng kinh tế không kém phần quan trọng ở nước ta. Nhờ có cảng biển quốc gia Diêm Điền có thể đón các loại tàu có tải trọng lớn từ 500 cho đến hơn 1000 tấn ra vào hằng ngày, hệ thống sông ngòi gắn liền với các tuyến quốc lộ quan trọng như quốc lộ 10, quốc lộ 39A, quốc lộ 218 và các trục đường chính trong tỉnh đã tạo thành một mạng lưới giao thương tiềm năng to lớn về kinh tế biển
Cùng với những thuận lợi trên, thái bình còn được thiên nhiên ưu ái khi giáp ranh với các khu trung tâm kinh tế trong vùng tam giác kinh tế tăng trưởng của nước ta ( Hải Phòng – Quảng Ninh – Hà Nội ). Chính vì những ưu đãi trên đã biến Thái bình trở thành một trong những thành phố tiềm năng trong việc phát triển loại hình vận chuyển hàng hóa đi thái bình và ngược lại của các doanh nghiệp muốn phát triển tại mảnh đất đầy màu mở này.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của dịch vụ vận chuyển hàng hóa Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát của chúng tôi đã mở thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu
http://chuyenvanchuyenhanghoa.com
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI THÁI BÌNH MAI TÂM PHÁT BAO GỒM:

 • Vận chuyển hàng lẻ, giao nhận hàng tận nơi
 • Vận chuyển hàng sản xuất công nghiệp, hàng nhập khẩu
 • Cho thuê xe tải vận chuyển hàng đi thái bình
 • Vận chuyển hàng quảng cáo
 • Vận chuyển các mặt hàng thủ công nghiệp
 • Vận chuyển các mặt hàng nông lâm thủy hải sản đi Thái bình và ngược lại.

NGOÀI RA KHI SỬ DỤNG CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI THÁI BÌNH CỦA CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG SẼ NHẬN ĐƯỢC NHẬN LỢI ÍCH NHƯ:

 • Giá cả là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cả chúng tôi luôn ổn định trong thời gian dài
 • Có lịch xe chạy liên tỉnh mỗi ngày, hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng
 • Có đội xe số lượng lớn đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu,
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ
 • Đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có đội ngũ kỹ thuật kháo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất, sẽ không có trường hợp hàng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..

Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình của Công Ty TNHH Dịch Vụ Vận Tải Mai Tâm Phát, quý khách sẽ không phải trả phí bốc dỡ, phí lưu hàng hay khí đóng gói kiện hàng, từ đó giúp quý khách tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.
Là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Thái Bình. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng hóa chất lượng và uy tín nhất. Những ý kiến , lời nhận xét của khách hàng luôn là động lực giúp chúng tôi hoàn thiện quy trình và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình nhằm giúp khách hàng có được một dịch vụ an toàn , uy tín và chất lượng nhất.

Cần Bán Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi thái bình
 
Top