• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Cơ hội cho những căn hộ giá rẻ hồi sinh mạnh mẽ

  • Thread starter hoangphuong0689
  • Start date
H

hoangphuong0689

Guest
#1
[h2]hoangphuong0689: Cần Bán Cơ hội cho những căn hộ giá rẻ hồi sinh mạnh mẽ[/h2]
Khoảng đầu 2015 đến nay, thị trường bất động sản được hồi sinh bởi một loạt dự án nhà ở với quy mô vừa và nhỏ, với mức giá trên dưới 1 tỷ đồng đang tạo một làn sóng mạnh mẽ về phân khúc đến đối tượng có mức thu nhập thấp hơn. căn hộ chung cư giá rẻ hà nội này được đánh giá đã tạo được sức hút và được thị trường hào hứng tiếp nhận, có thể sẽ trở thành sản phẩm chiến lược của nhiều doanh nghiệp kinh doanh địa ốc.
Nguồn cung tăng theo nhu cầu số đông
Theo một số chuyên gia, hiện nay thị trường BĐS đang hình thành 2 phân khúc khác biệt là nhà giá rẻ và chung cư cao cấp. Trong khi nhiều căn hộ tiện nghi, cao cấp vẫn ế ẩm do vượt khả năng chi trả của đại đa số người dân thì sản phẩm nhà ở, cho thuê nhà chung cư hà nội có quy mô vừa và nhỏ, đáp ứng nhu cầu thực của số đông người dân lại đang chiếm lĩnh thị trường.


Nếu như trước đây có một dự án chung cư chào bán căn hộ giá khoảng 10 triệu đồng/m2 gây sốt cho thị trường nhà đất khiến người mua rất hào hứng, tuy nhiên ngay lập tức chủ đầu tư này bị nhiều chủ dự ánkhác “săm soi” và cho rằng đang cố tình bán phá giá hay không lành mạnh trong cạnh tranh. Nhưng khi nhận thấy những lợi ích mà chủ đầu tư có được từ các dự án giá rẻ đã khiến nhiều doanh nghiệp quyết định chuyển sang đầu tư nhà ở xã hội, nhà giá rẻ tạo nên sự cạnh tranh đa dạng cho loại hình nhà ở này.
Một nguyên nhân khác nữa, bây giờ nhiều hộ gia đình thoáng hơn về ý nghĩ muốn mua cho mình một căn nhà mặt phố hay một căn hộ cao cấp thì thay vào đó là các căn hộ có mức giá thấp hơn trong khi vẫn thừa hưởng không gian biệt thự nhà vườn trong khu dân cư.

Nhiều chuyên gia về bất động sản nhận định làn sóng giảm giá đã lan mạnh và việc hạ giá các dự án bất động sản xuống mức thấp hơn được coi như một quy luật tất yếu của thị trường. Việc phát triển đa dạng các loại hàng hóa bất động sản, đặc biệt là phân khúc nhà ở phù hợp với nhu cầu của số đông sẽ đảm bảo cho nguồn cung bất động sản dồi dào và đa dạng hơn.
Cần Bán Cơ hội cho những căn hộ giá rẻ hồi sinh mạnh mẽ
 
Top