Cần Bán Chiếc máy xay siêu phẩm pin khủng - Điện thoại Land Rover

P

phamloc120893

Guest
#1
phamloc120893: [h2]Cần Bán Chiếc máy xay siêu phẩm pin khủng - Điện thoại Land Rover[/h2]
Sự lừng danh của hãng điện thoại Land Rover được gây dựng từ hàng loạt các mẫu điện thoại pin khủng góp mặt trên thị trường suốt những năm qua. Tuy hãng dien thoai Land Rover cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau: dòng xem tivi, dòng có kiểu dáng độc lạ, dòng chống nước, dòng pin khủng ... Tuy nhiên, khi nhắc tới thương hiệu này, người dùng chỉ nhớ tới các mẫu dien thoai pin khung hầm hố và mạnh mẽ trang bị khả năng sạc pin cho máy khác.

Những dòng máy tạo được ấn tượng mạnh mẽ nhất của hãng mà ưa chuộng và sử dụng đó là: Land Rover A8+, Land Rover XP3330, Land Rover XP3500, Land Rover XP3400. Theo từng thời kỳ, lần lượt mỗi máy ra đời, những mẫu xuất hiện sau mang nhiệm vụ khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của thế hệ đi trước. Chính vì thế mà mức giá của các mẫu điện thoại Land Rover ra sau thường sẽ cao hơn một ít so với các mẫu đi trước.

Dien thoai Land Rover A8+ là mẫu điện thoại có độ phủ và mang lại thành công nhất cho hãng này. Xuất hiện tại thị trường Việt Nam năm 2013 là dòng máy tiên phong pin khủng có khả năng sạc pin cho máy khác, giai đoạn đó, khắp thị trường gần như không có sản phẩm cạnh tranh, do vậy mà A8+ trở nên độc quyền và giá bán ra khá cao: 800.000đ.

Theo thời gian, sản phẩm bán chạy sẽ bị đối thủ dòm ngó, các hãng khác cũng tung ra mẫu điện thoại pin khủng đi theo cách thiết kế của A8+, nên giá bán của sản phẩm này giảm dần. Hãng dien thoai Land Rover bắt đầu tung ra thị trường nhiều dòng đời sau nhằm bao quát khoảng trống thị trường, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng của người dùng.

Hiện nay phát triển như vũ bão nhưng điểm yếu lớn nhất mà tới nay ngành công nghiệp điện thoại vẫn chưa khắc phục được đó chính là: thời lượng pin khá ngắn. Chính vì vậy mà một chiếc điện thoại Land Rover pin khủng sử dụng thoải mái trong 10-20 ngày, yên tâm đi phượt cả tuần không lo hết pin, thậm chí còn có thể dùng máy để sạc pin cho smartphone là cực kỳ cần thiết cho thị trường.

Alofone Việt Nam chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mẫu dien thoai pin khung, dien thoai Land Rover, điện thoại độc giá RẺ NHẤT thị trường.
Thông tin liên hệ:
Cần Bán Chiếc máy xay siêu phẩm pin khủng - Điện thoại Land Rover