• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

[Cần Bán] Chia tay chiến binh 5.1 Yamaha TSS 10 ( Có ảnh em nó )

P

pmt0810

Guest
#1
pmt0810: [Cần Bán] Chia tay chiến binh 5.1 Yamaha TSS 10 ( Có ảnh em nó )
Trẻ không chơi già đổ đốn sa lầy vào con đường đau khổ giờ cần tiền kiếm cái ống tele nên tiễn chiến binh nhỏ bé gắn bó một thời cho anh em đam mê đặc biệt với thể loại phim HD em này chiến cực tốt nhé ( Thích hợp cho không gian phòng từ 15-20m2)

Thông tin đánh giá về em Yamaha TSS 10 này đầy rẫy trên mạng các bác có thể tham khảo thêm. Về dung nhan em nó hàng đã qua sử dụng nên cũng mong các bác đừng nghĩ như ôm ở Shop ra ( mà hàng này bữa nay cũng đã cạn ) đánh giá khách quan thì em nó trên 90% ( xem hình để đánh giá thêm ) về chất lượng thì bảo đảm chất không lỗi ko rè ( chưa bao giờ max volume quá 70% công suất của loa vì trong nhà có người già và trẻ nhỏ )
Vài tấm ảnh về em nó

1 bộ 5 loa con 1 bass 1 amply 1 remote, 1 sợi cáp quang và 1 bộ chuyển điện 220 sang 110 (em nó hàng nội địa nhật nên dùng điện 110V nhé)

Mặt sau amply với 2 cổng quang và 1 cổng analog hoạt động tốt ko lỗi cổng nào nhé.


Và tất tần tật về em nó
Các bác cứ tham khảo kỹ thấy kết em nó thì alo hay sms cho mình theo số đt 0905678567 để xem trực tiếp và nghe thử nhé. ( Cái đầu HD ở nhà bị hỏng nên bác nào có thì ôm theo test phim HD để cảm nhận hiệu ứng âm thanh của em nó nhé. Còn ở nhà mình chỉ test bằng tivi box qua cổng quang thôi nên tính năng giải mã DTH ko thử được. Thời gian xem loa sau 5h chiều cho thong thả nhé)

Giá để em nó về với chồng mới là 1tr7 có fix cho anh em có thiện chí vui vẻ nhiệt tình !

Cảm ơn các bác đã xem tin !

Vui lòng up phụ gia chủ trước khi rời bước ( bác nào có lens Nikon AF-S 55-200mm f/4-5.6G IF-ED DX VR giao lưu mình bù thêm tiền nhé ) :)
Ảnh đính kèm
kỹ thuật số - [Cần Bán] Chia tay chiến binh 5.1 Yamaha TSS 10 ( Có ảnh em nó )
 
Top