[Cần Bán] Căn hộ 2 phòng ngủ view quảng trường Park Hill giá shock

N

nuhoang245

Guest
#1
nuhoang245: [Cần Bán] Căn hộ 2 phòng ngủ view quảng trường Park Hill giá shock
Căn hộ 2 phòng ngủ view quảng trường Park Hill giá shock
Hiện nay căn 2 phòng ngủ nhìn ra quảng trường rộng lớn giữa tòa Park 7 và Park 8 đã gần như cháy hàng. Và tòa Park 11 của Park Hill Premium ra hàng với rất nhiều các căn 2 phòng ngủ diện tích từ 70m2 -74m2, ban công hướng đông đã đập tan cơn khát căn hộ diện tích vừa phải này.
Ban công hướng đông luôn mang tới sự ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè cộng với cửa vào căn hộ là hướng tây nên sẽ hợp với tất cả gia chủ có tuổi hợp với Đông tứ mệnh hoặc Tây tứ trạch.
Hiện tại, đã ra các sàn tầng rất đẹp: tầng 3, tầng 7, tầng 12B, tầng 18, tầng 25 và tầng 32 và sắp tới sẽ ra thêm một số sàn tầng trung rất đẹp
Giá bán căn hộ dao động từ 2.7 tỷ - 3 tỷ - Một mức giá quá hợp lý cho những căn hộ diện tích vừa phải mà hướng view vô cùng đẹp.
Với những căn hộ diện tích tầm 70m2 thế này là sự lựa chọn đúng đắn dành cho khách mua với mục đích đầu tư cho thuê, bởi những căn 2 phòng ngủ cho thuê ở các tòa T của Times City giai đoạn 1 hầu như bị cháy hàng.
Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy gọi cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được tư vấn chọn lựa căn hộ ở tầng đẹp, hướng view đẹp và phù hợp với khả năng tài chính của quý khách hàng nhất
Chuyên viên tư vấn: Hoàng Thanh Mai – 0936.760.488 hoặc 0968.318.395
Cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!
kỹ thuật số - [Cần Bán] Căn hộ 2 phòng ngủ view quảng trường Park Hill giá shock