• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cần Bán Cá chết hàng loạt tại hồ Công viên Thủ Lệ

L

laiquocdat

Guest
#1
[h2]laiquocdat: Cần Bán Cá chết hàng loạt tại hồ Công viên Thủ Lệ[/h2]
QĐND - Tình trạng cá chết nổi, bốc mùi hôi thối đã và đang diễn ra hằng ngày tại hồ Thủ Lệ (trong công viên Thủ Lệ) gây mất mỹ quan, ảnh hưởng tới sức khỏe người dân khu vực và ô nhiễm môi trường. Chính sự ô nhiễm nguồn nước là nguyên nhân chính dẫn đến việc cá chết nổi hàng loạt và thường xuyên trên mặt hồ.


Nhiều người dân nơi đây phản ánh, tình trạng này diễn ra khoảng 2-3 năm gần đây. Tuy nhiên, chưa có giải pháp triệt để xử lý và hiện nay nó vẫn đang tồn tại và tiếp diễn, không chỉ gây ô nhiễm môi trường mà còn làm mất thiện cảm của khách đến thăm công viên.


Khi được hỏi về việc vệ sinh môi trường tại đây, chị Đặng Kim Oanh (nhân viên dọn vệ sinh và bảo vệ môi trường tại công viên) cho biết: Hằng ngày đều có đội dọn vệ sinh vớt xác cá chết từ sáng sớm. Nhưng trên thực tế, theo quan sát có nhiều cá chết thối rữa, ruồi nhặng bâu trên bụng cá chứng tỏ cá chết đã lâu mà chưa được xử lý. Và nếu đội dọn vệ sinh ngày nào cũng vớt cá nổi thì tình trạng trên chắc sẽ không tồn tại. Hồ Thủ Lệ cần được “cứu” để không còn tình trạng cá chết hàng loạt bởi nguồn nước ô nhiễm, nhằm góp phần bảo vệ môi trường và trả lại vẻ mỹ quan và văn minh cho công viên Thủ Lệ.


website: nhatbaophobuon.com
Cần Bán Cá chết hàng loạt tại hồ Công viên Thủ Lệ
 
Top