• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Cần Bán Bán phone 5s giá tốt tại cần thơxác định thật giả trong 1 nốt nhạc

H

hoanghabkhn

Guest
#1
[h2]hoanghabkhn: Cần Bán Bán phone 5s giá tốt tại cần thơxác định thật giả trong 1 nốt nhạc[/h2]
Iphone 5s giá rẻ tại cần thơ phân định thật giả trong 1 nốt nhạc.

Các bạn đang loay hoay không biết mua điện thoại iphone 5s giá rẻ tại cần thơ [/b]ở đâu ư? Các bạn đang có số tiền ít ỏi và không biết phải dạo chiếc iphone 5s giá vừa rẻ vừa chất lượng ư? Hay các bạn ghét phải mua chiếc điện thoại giá cao mà chất lượng vẫn rởm.

Khi mua điện thoại iphone 5 hay 5s các bạn cần chú ý tới những điểm sau nhé.

chú ý tới dòng máy: là máy công ty hay máy giả, là hàng nguyên tem hay đã bổ máy? Đừng vì ham rẻ mà mua lại sự bực dọc cho bản thân mình. Sau đây Hvietmobile xin đưa cho bạn 1 số cách đơn giản để nhận biết hàng dựng và hàng zin nhé.

Đầu tiên khi cầm trên tay 1 chiếc iphone 5s giá rẻ bạn hãy quan tâm tới vỏ máy. Vỏ chiếc iphone 5s bao giờ cũng có cảm giác sần nhưng được làm tinh tướng nên khi sờ vẫn có cảm giác mịn đều tay, đặc biệt nếu là vỏ zin khi bạn vuốt nó sẽ có cảm giác liên mạch, ngược lại nếu là vỏ lô thay thế thì bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng được độ sần khi vuốt nó. Và đừng quên chú ý tới IMEI nhé. hiện giờ có rất nhiều cửa hàng điện thoại nhận khắc IMEI nên rất dễ để nhận biết vì kỹ thuật họ làm không tinh sảo, nên sẽ có hiện tượng sai lệch và k đều nhau.


iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin


Thứ 2 là đường sóng chạy quanh máy. Iphone 5s được thiết kế mỏng hơn, kỹ sảo hơn nên đường sóng chạy rất mịn, nếu bạn vuốt chạy dọc thân máy mà cảm thấy có các khớp nối với nhau thì vững chắc đó là vỏ lô rồi.


iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin
Thứ 3 dễ dàng nhận thấy nếu bạn là người tinh mắt. khi nhìn vào dải loa của chiếc điện thoại này, nếu là hàng zin thì khoảng cách rất đều nhau, các lỗ bằng nhau (có thể lấy thước đo) còn nếu là hàng thay võ thì lớp khoét không đều nhau. Và thường sẽ không sắc nét như hàng zin.


iphone 5s giá rẻ tại cần thơ hàng zin

Chỉ cần tinh ý 1 chút là bạn có thể phân biệt được ngay iphone 5s giá rẻ tại cần thơ là hàng zin và hàng đã bóc máy ngay chỉ 1 nốt nhạc.

Hiện tại ở Cần Thơ các bạn có thể tới ngay với HVIETMOBILE để được trải nghiệm kỹ hơn và cảm nhận những chiếc điện thoại chuẩn tới từng milimet nhé. Sẽ không còn bực dọc vì mua phải hàng lởm, mua hàng không đổi trả được. Với Hvietmobile chế độ bảo hành tuyệt đối, bao test thoải mái. Sẽ cho bạn những chiếc điện thoại chấp nhận nhất.

can hệ ngay:

Hotline: 0902 58 60 61 để được nghe những tư vấnhttp://mangtay.net quý báu trước khi mua điện thoại bạn nhé. Và hoàn toàn có thể dùng chính sạch ship hàng mọi miền sơn hà của HVIET nếu bạn ở xa.
diễn đàn đăng tin mua bán xe miễn phí Cần Bán Bán phone 5s giá tốt tại cần thơxác định thật giả trong 1 nốt nhạc
 
Top