[Cần Bán] Bán 7 phòng trọ VIP đường Ngự Bình _ 140m2 _ 930tr

C

confident1

Guest
#1
confident1: [Cần Bán] Bán 7 phòng trọ VIP đường Ngự Bình _ 140m2 _ 930tr
Cần bán 7 phòng trọ đường kiệt Ngự Bình
Diện tích 140m2, đường rộng ô tô
7 phòng khép kín đầy đủ tiện nghi, cho thuê full 800k/phòng
Giá 930tr
Giao dịch sổ đỏ chính chủ, không trung gian
LH: 0983.049905

nhà đất, bất động sản - [Cần Bán] Bán 7 phòng trọ VIP đường Ngự Bình _ 140m2 _ 930tr
 
#2
Tôi thực sự thích Nhật Bản, hầu như tôi thích tất cả từ âm thanh, quang cảnh, con người và ẩm thực Nhật Bản. Chính vì vậy tôi quyết định đi du học Nhật Bản. Khi tham khảo một số trường để chuẩn bị nộp hồ sơ xin học bổng du học Nhật Bản, đại học Tokyo đã thực sự quyến rũ tôi.

Tôi đã hoàn thành chương trình ở trong nước, vì vậy đại học Tokyo chính là nơi để tôi chọn làm nghiên cứu sinh. Bạn biết đấy, tôi đã được nhà trường giới thiệu cho suất học bổng này, nó thực sự hữu ích với tôi. Thầy giáo dạy tôi trước đây là người Nhật, và thầy cũng dạy bên trường Tokyo nên việc nghiên cứu của tôi được thầy hỗ trợ hết mức có thể. Với bản tính của mình, tôi ít khi quan tâm đến khu thể thao trong trường, nhưng tại đại học Tokyo tôi đã thực sự bị cuốn hút bởi hồ bơi, sân chơi và phòng tập thể dục ở đây. Trong quá trình học ở đây, tôi đã đến phòng thể dục thường xuyên tuần 1 lần. Một sự thay đổi đến chính bản thân tôi cũng vô cùng ngạc nhiên.Cùng phòng nghiên cứu sinh với tôi là nhiều bạn đến từ các nước khác nhau trên thế giới. Các bạn rất tốt và luôn hỗ trợ nhau trong cuộc sống. Đây có lẽ là một điều vô cùng may mắn vì tôi đã gặp được những người bạn cùng phòng tốt bụng trong quá trình du học Nhật Bản của mình.

Và điều đặc biệt ở trường đại học quốc tế Tokyo, đó chính là trường giảng dạy bằng tiếng Anh, rất phù hợp cho những bạn sinh viên chưa có điều kiện học tiếng Nhật. Trong quá trình theo học tại đại học Tokyo, các bạn sẽ được tăng cường kỹ năng 2 ngôn ngữ Anh và Nhật. Các bạn sinh viên có thể sử dụng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh để học chuyên ngành, vừa có thể học tiếng Nhật. Trường đại học quốc tế Tokyo đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật, giúp các bạn có cơ hội việc làm tại các tập đoàn, công ty tại Nhật Bản. Trong quá trình du học Nhật Bản, các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng làm thêm theo đúng quy định với mức lương từ 800 đến 1000 Yên mỗi giờ.

Hy vọng rằng, các bạn trẻ đang có ý định du học Nhật Bản, cũng sẽ lựa chọn được cho mình một con đường đúng đắn.