• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Camera 23MP điểm sáng nhất của Sony Xperia Z5?

N

nhumotcongio

Guest
#1
Chiếc điện thoại Sony Xperia đã nhận được khá nhiều lời khen ngay khi được chính thức giới thiệu tới người dùng vào ngày 2/9 vừa qua. Nhưng một điểm được đánh giá cao từ nhà sản xuất lần người yêu công nghệ chính hệ thống camera của Z5, vô cùng khủng về thông số lẫn chất lượng thực tế.


Chiếc camera chính của Sony Xperia Z5 đặt ở phái sau cho khả năng lấy nét cực nhanh, cụ thể chỉ cần 0.03 giây để bắt nét. Theo đó, tốc độ chụp của máy cũng nhanh hơn so với những thiết bị khác. Đèn Flash hỗ trợ bạn chụp ảnh ở mọi môi trường sáng ngay cả ban đêm mà vẫn rõ ràng và ít khi mất các chi tiết.

Xperia Z5 được tích hợp công nghệ Clear Image Zoom 5X, ISO hỗ trợ chụp ảnh tối đa lên đến 12800 và khi quay video thì ISO tối đa là 3200. Và bạn cũng dễ dàng tự quay cho mình nhưng thước phim chất lượng 4K bằng chính chiếc điện thoại Z5 cao cấp này.


Ngoài ra, Sony Xperia Z5 cũng được trang bị thêm cảm biến Exmor RS thế hệ mới hiện nay với các tính năng ổn định và được cải tiến rất hiện đại. Bạn sẽ không bỏ qua khoảnh khắc nào trong cuộc sống của mình, nhờ khả năng lấy nét siêu nhanh, cùng nút chụp vật lý được đặt ở cạnh máy tối ưu hóa rất nhanh nhưng thao tác thừa.

Giá Sony Xperia Z5 dự kiến sẽ lên kệ vào khoảng 14 triệu đồng với các phiên bản mùa cơ bản là trắng và đep. Chưa có thông tin chính thức về ngày lên kệ nhưng nó theo nguồn tin rò rỉ tin cậy thì sẽ vào tháng 10 tới đây.
 
Top