• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cam Ranh cơ hội đầu tư 3 trong 1 tại Khánh Hòa

  • Thread starter phuongtranhp29
  • Start date
P

phuongtranhp29

Guest
#1
Qua 40 năm xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa giờ đây mỗi khi nghĩ tới du lịch biển – ngỉ mát chúng ta nghĩ ngay tới Nha Trang và ngược lại nói đến Nha Trang là nói về du lịch biển. Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu trong lành, vùng biển kín lặng gió, cả năm có 2 mùa nắng – mưa nhưng mùa mưa chỉ trong 2 tháng 10 và 11 vậy nên gần như ở đây quanh năm đều là mua du lịch như Vinhomes Golden River.

Theo số liệu thống kê từ tổng cục du lịch trong cả năm 2015 Nha Trang đón tới 4,1 triệu lượt khách du lịch đến tham quan nghỉ dưỡng công suất phòng đạt 76%, và chỉ trong 2 tháng đầu năm 2016 là hơn 600.000 lượt khách cả quốc tế và nội địa Vinpearl Condotel Đà Nẵng. Với các công trình đang triển khai và sắp đưa vào hoạt động năm 2016 du lịch Nha Trang sẽ phấn đấu đón 5 triệu lượt khách tới tham quan Con số này chính là cơ sở đảm bảo mà Vingroup dựa vào đó để đưa ra mức cam kết lợi nhuận siêu khủng cho khách hàng.

Với vị trí độc đáo có một không hai tại Việt Nam. Vinpearl Cam Ranh Tọa lạc tại Bãi Dài thuộc huyện Cam Lâm, Khánh Hòa, nằm ở giữa TP Nha Trang & TP Cam Ranh, gần cảng biển Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh (9 phút đường bộ). Với hệ thống hạ tầng giao thông phát triển từ đây có thể dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến mọi nơi trong thành phố.
 
Top