• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

Cẩm nang những địa điểm du lịch ở Hàn Quốc

 • Thread starter thanhtungbooking
 • Start date
T

thanhtungbooking

Guest
#1
Jongmyo ShrineCùng tấm ve may bay di Seoul Jongmyo Shrine là một ngôi đền của hoàng gia Nho giáo ở Seoul đó là dành riêng để thực hiện dịch vụ tưởng niệm trong triều đại Joseon. A Di sản Thế giới của UNESCO, đền thờ hoàng gia này chứa các viên tinh thần của các vị vua và hoàng hậu cũ của triều đại Joseon. Lễ hội di sản văn hóa như Lễ hội Văn hóa Cung điện Hoàng gia Hàn Quốc cũng được tổ chức tại Jongmyo Shrine mỗi năm. Đặt trong một từ Jongno-sam-ga ga tàu điện ngầm năm phút đi bộ, du khách chỉ được phép ra vào khu vực di sản đền của Jongmyo về hướng dẫn du lịch (lệ phí tuyển sinh có giá từ 400 đến 1, 000 won) trong khi truy cập vào các nội thất của tòa nhà đều bị nghiêm cấm.

 • Giờ mở cửa: Thứ Tư - Thứ hai 9:00-18:30
 • Địa chỉ: 157 Jong-ro, Jongno-gu, Seoul
 • Tel: +822 765 0195
Chợ DongdaemunDongdaemun Market được cũng như coi là huyện bán buôn và bán lẻ mua sắm lớn nhất của Hàn Quốc, nhà ở 26 trung tâm mua sắm, 30.000 cửa hàng đặc sản, và 50.000 nhà sản xuất bán lụa và vải, quần áo, giày dép, đồ trang sức, phụ kiện, hàng da, thiết bị thể thao, cũng như đồ chơi, điện tử, vật tư văn phòng. Trung tâm mua sắm nổi tiếng ở huyện này bao gồm Migliore, Club Designer, và Doosan Tháp trong khi các con hẻm ăn Mukja Golmok là một khu vực phổ biến cho người mua sắm để thưởng thức thức ăn đường phố Hàn Quốc và các món ăn nhẹ khác nhau. Dongdaemun Market cũng biến thành một điểm giải trí về đêm sống động nơi các lễ hội khác nhau, âm nhạc và khiêu vũ biểu diễn, trình diễn thời trang diễn ra sau khi mặt trời lặn ở Seoul.

 • Giờ mở cửa: hàng ngày 10:00-00:00
 • MRT: Ga Dongdaemun
 • Tel: +822 2236 9135
--> Xem thêm: Mua ve may bay di Busan đến với thành phố du lịch yên bình nhất Hàn Quốc.

Hanok Bukchon VillageHoàn hảo cho du khách tìm kiếm có thể đắm mình trong văn hóa truyền thống Hàn Quốc, Hanok Bukchon Village nhà hàng trăm hanok (nhà truyền thống Hàn Quốc) đã đứng trước thử thách của thời gian kể từ triều đại Joseon. Nó được biết đến như là khu vực lịch sử đẹp nhất của Seoul, nơi mà nhiều người trong số những người ở hanoks hoạt động như các trung tâm văn hóa, nhà nghỉ, nhà hàng, và các quán trà. Trong khi nhập cảnh vào Hanok Bukchon Village là miễn phí, bạn có thể mua các 'Bukchon Bảo tàng Tự do Pass' cho 10, 000 won nếu bạn đang tìm kiếm để tham quan Bảo tàng Gahoe, Bảo tàng Han Sangsu thêu, và Bảo tàng Nghệ thuật Hàn Quốc.

 • Giờ mở cửa: Thứ Hai - Thứ Bảy 9:30-21:30
 • Địa chỉ: 37, Gyedong-gil, Jongno-gu, Seoul
 • Tel: +822 2148 4160.
Club Octagon GangnamClub Octagon chắc chắn là hộp đêm hàng đầu của Hàn Quốc, nơi mà đám đông của những người nổi tiếng địa phương, giới tinh hoa và lăng xê tụ tập để trộn và trộn lẫn cho đến nửa đêm về sáng. Đặt trong New Hilltop Hotel ở quận Gangnam, câu lạc bộ đêm toát lên một nơi ẩn náu dưới lòng đất sang trọng với hệ thống âm thanh tiên tiến, phòng chờ VIP, dancefloors rộng rãi, phòng riêng, cũng như một hồ bơi trong cơ sở đó. Các câu lạc bộ đêm tổ chức một ấn tượng line-up của các DJ quốc tế và Hàn Quốc quay nhảy điện và công nghệ nhà giai điệu. Nếu bạn đang cảm thấy một chút đói bụng sau khi nhảy, khu vực phòng khách giản dị Club Octagon cung cấp một loạt các thực phẩm và đồ uống. Lệ phí nhập cảnh Club Octagon của có giá từ 10.000 đến 30, 000 won.

 • Giờ mở cửa: Thứ Năm - Thứ Bảy 22:00-07:00
 • Địa chỉ: B1 / B2 New Hilltop Hotel, 152 Nonhyeon-dong, Kangnam-gu, Seoul
 • Tel: +822 516 8847 hoặc +8210 9031 0808

Đến với chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng chuyến bay. Đại lý vé máy bay VietnamBooking chúng tôi cam kết giá rẻ nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất. Với tiêu chí sự hài lòng của khách hàng làm đầu, chúng tôi đại lý vé máy bay VietnamBooking luôn không ngừng phát triển cả về đội ngũ nhân viên cũng như chất lượng phục vụ. Đại lý vé máy bay VietNamBooking chúng tôi luôn cam đoan phục vụ quý khách với tất cả tấm lòng cũng như trình độ chuyên môn của mình. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về thông tin chuyến bay hay gia ve may bay di han quoc thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn một cách chi tiết nhất.


--> Thông tin bên lề : Cùng hành trình du lịch TP HCM đến với thành phố trẻ hiện đại nhất Việt Nam.
 
Top