Cằm lẹm không còn là nỗi lo

#1
Quan điểm của chúng tôi là giải phẫu thẩm mỹ mà vẫn tự nhiên như không làm, làm sao để càng ít người nhận ra bạn đã can thiệp thẩm mỹ càng tốt. Đây cũng là xu hướng thẩm mỹ hiện nay tại Hàn Quốc, cũng như ở Việt Nam


Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được tư vấn rõ ràng nhất trước khi tiến hành các dịch vụ thẩm mỹ, cam kết chính sách bảo hành rõ ràng, đảm bảo quyền lợi của khách hàng tối đa.


Bác sĩ với kinh nghiệm trên ngàn ca phẫu thuật, Bác sĩ Chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ, tu nghiệp thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan...
1.Phẫu thuật độn cằm v line - Gọt xương có làm khuôn mặt yếu đi?


Trước khi phẫu thuật bệnh viện sẽ khám sức khỏe ban trước nhé.
Hãy yên tâm rằng, phẫu thuật này không làm cho phần xương hàm dưới và xương gò má yếu đi, chức năng nhai cũng không thay đổi. Vì thế, không phải lo lắng về việc phải mạo hiểm để phẫu thuật, bệnh viện cũng phải chắc chắn rằng việc phẫu thuật không ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn mới tiến hành phẫu thuật.


2.Phẫu thuật độn cằm v line -Độn cằm có dễ bị di lệch hay không?


Do tác động của việc nói, cười…vùng cằm thường phải chuyển động nhiều. Do đó, khi quyết định làm đẹp vùng này cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và bác sĩ lành nghề được đào tạo từ Hàn Quốc.
Để độn cằm bác sĩ sẽ tạo đường mổ trong miệng, điều này sẽ tránh được sẹo sau mổ, đưa vật liệu cằm nhân tạo vào và cố định bằng nẹp vis.
Cằm là vùng dễ di lệch nhiều, để tránh việc di lệch thì cố định nẹp vis là rất quan trọng. Tại kim hospital, tất cả các trường hợp độn cằm đều được cố định bằng nẹp vis titan nên hoàn toàn không di lệch.
3.Phẫu thuật độn cằm lẹm - Độn cằm có nguy hiểm không?


Nếu bạn thực hiện đúng phương pháp, được khám sức khỏe trước khi phẫu thuật và đúng thẩm mỹ viện có uy tín thì không lo nại gì hết nhé.