Cảm giác xem phim- chơi game trên VR BOX đầy ấn tượng

#1
Kính thực tế ảo VR BOX 2 có thấu kính cực trong và rộng giúp bạn trải nghiệm phim hay chơi game cực kỳ đã, nó có thể phóng đại màn hình điện thoại từ 5 - 5.5 inch lên đến 200 - 300 inch giống hệt như bạn đang xem phim ngoài rạp, bây giờ bạn chỉ việc ở nhà mang kính vào và bắt đầu thưởng thức.

Thiết kế thông minh của kính thực tế ảo VR BOX 2 phù hợp với đa số điện thoại với kích thước khác nhau từ màn hình 4.5 inch đến 6 inch đều có thể xem được... Để điện thoại vào bắt đầu sử dụng, khá dễ dàng, từ đây bạn không cần phải tốn tiền vào rạp chiếu phim nữa, chỉ cần nằm ở nhà và thưởng thức mà thôi.

Kính thực tế ảo VR BOX phiên bản 2 sẽ cho bạn cảm giác hư hư thật thật, xem phim 3D thật đã với những hiệu ứng mà nó mang lại. Bạn có thể thưởng thức phim ở bất cứ đâu. Mọi thứ trong điện thoại sẽ xuất hiện xung quanh bạn vô cùng chân thực, mọi thứ ở thế giới ảo bây giờ sẽ thành thế giới thực mà bạn sẽ không tài nào phân biệt được.

Chơi game với kính thực tế ảo VR BOX 2 thì càng tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào game và từng cử chỉ như lạng lách của đua xe, bán súng, hay đánh nhau xảy ra vô cùng ảo diệu.

Phukien365 tự hào khi là một trong những địa chỉ uy tín cho người dùng chọn mua kính thực tế ảo chính hãng. Giá cả phải chăng, hàng chính hãng chất lượng cao, giao hàng miễn phí, Hieuhien.vn sẽ là một trong những nơi an toàn và đáng tin cậy dành cho mọi đối tượng khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm mua sắm online để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Kính thực tế ảo VR Box phiên bản 2 với sự thay đổi về thiết kết đặc biệt nâng cao chất lượng của thấu kính xứng đáng là sản phẩm kính thực tế ảo đáng mua nhất cuối năm 2015.

Mọi thắc mắc về tính năng, cách sử dụng quý khách tham khảo mục hướng dẫn sử dụng. hoặc coment vào FanPage Huy Phú tại địa chỉ www.facebook.com/HuyPhuStore để bộ phận kỹ thuật sẽ hỗ trợ quý khách.

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 - Sự trãi nghiệm tuyệt vời

Kính thực tế ảo Vr box xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2014, còn khá bở ngỡ khi lần đầu bước vào làng công nghệ Việt nam, nhưng không lâu sau đó nó đã trở thành một trong những món đồ công nghệ được ưa thích. Các tín đồ công nghệ săn lùng kính thực tế ảo Vr Box như săn kho báu. Giá cả của nó mang lại hợp lý cùng với chất lượng và các tính năng thì tuyệt vời, vì vậy cũng không khó hiểu khi nó là món hàng công nghệ được ưa thích.

Nhận thấy sự "nổi tiếng" của Vr box nhà sản xuất tiếp tục phát triển loại kính thực tế ảo này lên phiên bản 2 với nhiều cải tiển mạnh mẽ. Đúng vào dịp mùa đông 2015 kính thực tế ảo được tung ra, nó kế thừa và phát huy những tính năng người "anh trai" trước đó. Để có thêm về cái nhìn bao quát về dòng sản phẩm kính thực tế ảo Vr box version 2 này.

Thiết kế của kính thực tế VR Box phiên bản 2 khá giống với phiên bản trước đó.Trắng và đen vẫn là màu chủ đạo của kính, đường nét vô cùng sang trọng quý phái. Cũng có một vài thay đổi khác như mặt trước của kính thực tế ảo Vr Box version 2 khác với Vr Box phiên bản một, thay vì gở nắp đẩy khe tản nhiệt ra rất khó khăn như trước kia thì giờ công việc đó dễ dàng hơn nhiều. bạn có thể nhận thấy phần nắp này ít nhiều giống với kính thực tế ảo Vr Sinicon, có điều là nó nhỏ hơn mà thôi. Dây đeo mềm mãi chất lượng tốt tạo cảm giác cực kì thoải mái khi đeo, với thiết kế khá thông có thể điểu chỉnh để phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau.

Một điểm mà kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 hơn những loại kính khác là nó có thiết kế phần khung khá lớn, bạn vừa có thể đeo kính ( kính cận,kính lão) vừa đeo được Vr Box version 2.

Điểm cộng lớn của Vr Box phiên bản 2 chính là cải tiến về thấu kính. Với độ trong suốt và sáng hơn Vr box phiên bản 1. Chính vì thể cảm giác xem phim 3D với Vr Box version 2 sẽ thú vị và tuyệt vời hơn.

Bạn cũng có thể điều chỉnh khoảng cách giữa 2 kính để phù hợp với mắt của mình. Nhờ tính năng đặc biệt này thì mọi người, ai cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo Vr Box. Bạn chỉ việc gạt cần được thiết kế thông minh nằm ở mặt trên của Vr Box. Ngoài ra Vr Box phiên bản 2 còn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa mắt và thấu kính, sự điều chỉnh này giúp cho người bị cận hoặc viễn có thể xem được những bộ phim với độ nét cao, không lo vần đề bị mờ.

Kính thực tế ảo Vr Box phiên bản 2 có thấu kính cực trong và rộng giúp bạn trãi nghiệm phim hay chơi game cực kì đã, nó có thể phóng đại màn hình điện thoại từ 5 - 5.5 inch lên đến 200 - 300 inch giống hệt như bạn đang xem phim ngoài rạp, bây giờ bạn chỉ việc ở nhà mang kính vào và bắt đầu thưởng thức.

Thiết kế thông minh của kính thực tế ảo này phù hợp với đa số điện thoại với size khác nhau từ màn hình 4.5 inch đến 5.5 inch đều có thể xem được..Đút điện thoại vào bắt đầu sử dụng, khá dễ dàng, từ đây bạn không cần phải tốn tiền vào rạp chiếu phim nữa, chỉ cần nằm ở nhà và thưởng thức mà thôi.

Tiếp đến là cầm trên tay - đeo trên đầu : Kính có thiết kế cũng khá là hầm hố , chắc chắn , dây đeo co dãn cũng khá tốt , không nhức đầu khi đeo được tầm 1giờ 30phút ( mình đội nón bảo hiểm chật thì dễ bị nhức đầu) . Lúc mình đeo lên thì mama mình nói nhìn mình giống đi bắt nhái ( các bạn ở nông thôn chắc hình dung ra :D ) . Mình dùng LG G2 bỏ vào kính vào đeo trên đầu thì cũng không quá nặng . Cũng lưu ý thêm , mình test 1giờ 30phút có nằm , có ngồi vì mình xem phim là chính . Dọc theo chổ tiếp xúc trán và gò má thì kính cũng có 1 lốp xốp , điều này làm cho chúng ta đeo cũng không bị hằn lên .

Cả kính tính luôn box thì nặng 400mg . Nhưng chỉ riêng kính thì khoảng 200- khá nhẹ .Việc thiết kế đóng nắp lại như thế này có ưu điểm cũng như khuyết điểm :

+ Ưu điểm là hở sáng ít , chúng ta có thể xem phim , trải nghiệm ban ngày cũng rất rõ nét và tuyệt vời .

+ Khuyết điểm là khá kín đáo nên máy khá nóng , mình dùng LG G2 khi tháo ra máy khá nóng phần lưng máy . Một điều nữa cũng như bao chiếc kính khác là khả năng tương tác với màn hình khá hạn chế .

_Lưu ý là Xiaozhai360 loại bỏ NAM CHÂM - điều này cũng được rất nhiều hãng sản xuất làm tương tự như Oculus, Homido , Samsung , Sony... cũng loại bỏ nam châm . Lý do được phỏng đoán theo các chuyên gia thì có lẽ là do hạn chế từ trường từ nam châm làm hư cảm biến ( la bàn ) của máy . Nhưng chính điều này , khi ta muốn touch màn hình chỉ có 2 cách ( của bản thân mình) :

Thấu kính của Xiaozhai360 thật sự rất tiện lợi , chúng ta có thể xoay vào để chỉnh tiêu cự cho người cận cũng như người bình thường với tiêu cự thích hợp nhât . Có thể điều chỉnh khoảng cách 2 thấu kính , điều này sẽ làm cho tầm mắt của người lớn và trẻ em đều thuận tiện , chúng ta xe mà ko bị LÉ DUYÊN :D

Cảm giác xem phim- chơi game

Đâu tiên là tầm nhìn , thật sự mình lại bất ngờ thêm 1 lần nữa với những công nghệ ngày nay , Với kính giấy cartoong cardboard , tầm nhìn khá hạn chế , chỉ 1 vòng tròn so với màn hình rộng như 150inch trước mặt , ta sẽ bị mất 4 góc màn hình . Còn khi mình xem bằng Xiaozhai360 , mình thấy trọn vẹn cả màn hình ( màn hình vuông nhé , vì là SBS mà ) , khoảng cách giữa mắt với màn hình khi xem mình ước lượng chừng 3 mét . Hình ảnh , màu sắc cũng rất đẹp , chỉ có 1 điều làm mình khá tiếc là 4 góc của màn hình hơi bị kéo dãn - điều này là do thấu kính khi càng xa trọng tâm càng bị lệch .

Phụ kiện 365 đã có kính thực tế ảo VR Box 2 chính hãngkính thực tế ảo VR Box II 2015