• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cảm động được mẹ chồng tặng xe đạp điện quà quốc tế phụ nữ.

A

anhheo

Guest
#1
Hôm qua, ngày 8-3, chưa nghĩ được món quà nào dành cho mẹ mà đã nhận được quà từ mẹ chồng, cảm thấy ấm lòng hết sức.

Tối về, còn trù trừ trong đầu suốt đoạn đường đi không biết sẽ tặng quà gì cho mẹ chồng nhân ngày 8-3. Mới Năm trước tiên làm dâu nhà chồng, chưa trải đời qua những ngày lễ quan trọng nên con dâu còn chưa biết nên làm thế nào. Nghĩ là hoa, nghĩ là áo xống, nghĩ là mỹ phẩm… tất tần tật các thứ có thể tặng. Thôi lại hoãn lại, ngày 8-3 sẽ đi mua. ai ngờ, tối về đến nhà, thấy mẹ chồng gọi vào nhà và bảo ‘mẹ mua quà cho con nè, con xem chiếc Xe Đạp Điện này có hợp ý con không? Cái này mẹ thấy đẹp và hợp cá tính của con. Con chạy thử, không thích thì mẹ đổi chiếc khác nhé’.

Giọng mẹ dịu dàng, nhẹ nhàng giống như người mẹ đã sinh ra mình. Nhận quà trên tay, có chút ái ngại ‘mẹ ơi, con còn chưa chọn được quà cho mẹ mà đã nhận quà của mẹ’. Hay con cũng tặng mẹ một chiếc Xe Dap Dien nhé! Mẹ cười trìu mến ‘thôi, mẹ già rồi, chúng mày mua mẹ không ưng ý đâu. Các con còn trẻ, quà cáp quan trọng, mẹ quan yếu gì. Mẹ thì chỉ mong con cháu khỏe mạnh, vui vẻ là món quà quý báu nhất trên đời với mẹ, thật đấy’.

Nói rồi, mẹ đi ra ngoài mở cổng để cho con dâu chạy thử chiếc Xe đạp điện. Nếu là người khác, sẽ ái ngại khi mẹ chồng tặng quà. Nhưng với tôi, đó là một niềm vui, hạnh phúc lớn vô biên. Vì sống với mẹ một thời gian, tôi hiểu được phần nào tính nết của mẹ, và hiểu đây là tấm thực tình đích thực, hoàn toàn không dối trá. Mẹ là người mẹ chồng nhẵn của tôi. Sau khi chạy thử chiếc xe tôi hỏi mẹ mua xe đạp điện này ở đâu rồi mẹ bảo xem qua trên mạng rồi mẹ ra cửa hàng mua.Nghĩ lại ngày còn chân ướt chân ráo về nhà chồng, sợ lắm. Sợ mẹ chồng sẽ ức hiếp, soi mói, khó chịu, không biết sẽ sống thế nào. Tính mình thì hiền lại hay nhát nên chắc cha mẹ có nói gì thì cũng nghe theo, không dám cãi nửa lời. Nghĩ đến những ngày tháng tiếp theo sẽ sống thế nào ở nhà chồng. Nhưng càng ở lâu càng thấy, mẹ chồng không phải là điều gì đó đáng sợ như mình không nghĩ. Mà mẹ chồng cũng là một người đàn bà, mẹ thấu hiểu bao nỗi lo sợ của con dâu, mẹ thấu hiểu những sức ép của nàng dâu mới.

Nên, bất cứ việc gì, mẹ cũng hỏi con có làm được không, có biết cách làm không, mẹ chỉ cho. Rồi, nấu ăn, mẹ cũng chỉ cho cách, mẹ cũng nói khẩu vị của gia đình, thích ăn kiểu gì để người làm con dâu như tôi kết nạp. Đặc biệt, mẹ không bao giờ quát nạt hay gọi tôi dậy sớm nếu được nghỉ. Mẹ phứa ưu tiên tôi. Mẹ luôn cổ vũ vợ chồng tôi đi chơi , đi du lịch với chiếc xe dap dien mẹ mua để thư thái đầu óc. Những điều mẹ làm khiến tôi cảm thấy, tình cảm này mẹ dành cho tôi là thực bụng.

thời kì ở nhà chồng, chưa một lần hai mẹ con mâu thuẫn, cãi vã với nhau. Tôi với mẹ rất hòa thuận, xót thương. Tôi trân trọng mẹ và mẹ cũng sứ tin yêu tôi. Tôi nhớ mẹ, nhớ nhà nhưng mẹ chồng đối tốt với tôi, tôi cảm thấy nỗi buồn ấy được xua tan, thầm cảm ơn mẹ chồng.

Hôm qua, ngày 8-3, chưa nghĩ được món quà nào dành cho mẹ mà đã nhận được quà từ mẹ chồng, cảm thấy ấm lòng khôn xiết. Thôi thì, nhân 8-3, con gửi tới mẹ muôn vàn lời yêu kính. Con cám ơn mẹ chồng vì đã khiến con cảm thấy, nhà mình chính là nhà con…cảm ơn xe đạp điện Dkbike đã dành tặng món quà ý nghĩa này cho tôi. Một chiếc xe đạp ý nghĩa hơn bao giờ hết. Sắp tới 20/10 mình sẽ dành cho mẹ một chiếc xe thật ưng của Dkbike tại địa chỉ: http://xedapdiendaokhoi.vnhttp://xechaydiendkbike.vn nơi chọn lựa xe điện làm quà tặng ý nghĩa nhất.
 
Top