• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cải tiến thay màn hình lumia 1520 như thế nào

L

letrunghau1994

Guest
#1
Những gì tao muốn nói trong bài đánh giá mà nè là Lumia 1520 có thể xuể xem là chiếc điện thoại toàn hảo nhất hiện tại , từ mành , chụp hình , pin , kiểu dáng , chất lượng hoàn thiện , bấu hình… tuy nhiên có hai điểm mà huynh đệ thay màn hình cảm ứng lumia 1520 có xác xuất sẽ phải cân nhắc đó là kích cỡ máy lớn và hệ điều hành Windows Phone mới lạ đòi hỏi huynh đệ phải vứt Đông thời gian ra tìm hiểu. Một thời gian dài Nokia cũng như Microsoft bị khuyết điểm nhằm chê trách phê phán là quá chậm chân đi cấu hình , kích tấc màn hình… so với thế giới Android thay đổi dãy ngày. Và Lumia 1520 chi như là một câu phản hồi tặng danh thiếp đòi hỏi đó.
Thiết kế và hoàn thiện
Lumia 1520 với thiết kế nguyên khối từ nhựa rắn , rìa bo tròn , mặt kính hơi cong đi danh thiếp rìa , màu sắc trẻ trung… giống như những gì chúng ta chộ từ năm 2011 chập mà họ giới thiệu ra chiếc Nokia N9. Giá phỏng } so với những chiếc điện thoại mà Nokia còn bán ra thì 1520 chi như là một chiếc 720 phóng to.

Về kích thước thì Lumia 1520 xếp vào hàng những chiếc fone có mành to nhất đồng với Sony Xperia Z Ultra , HTC One Max thường Oppo N1. Những chiếc máy này hơn hơn rắn chắc so với những chiếc có kích cỡ như iPhone hay kể cả những chiếc hơi lớn như Sony Xperia Z1 , Samsung Galaxy Note 3 hay LG G2. Tuy kích thước lớn nhưng danh thiếp rìa của Lumia 1520 đặng boa tròn , mặt kính cũng bo ở các ven Cần phải cảm giác nắm 1520 trên tay không bị cấn và thoải mái hơn là những máy lớn khác nhiều. Mình từng dùng qua Xperia Z Ultra , HTC One Max và Oppo N1 thời rỏ rành chẳng có chiếc này biếu cảm giác cầm trên tay hoàn toàn bộ dễ chịu và thân thiện như là Lumia 1520 này tuy Lumia cũng có kích thước mành mành rất to , 6” giống như những chiếc kia.

Rơi vỡ cảm ứng là tai nạn rất thường gặp với người dùng​
Tuy nhiên có một điều động anh em sẽ cảm nhận được chập mới mua 1520 đó là dễ tuột. Vì máy to và thưa và nhất là đối với các máy 1520 hoàn thiện dạng mờ ( vẻ son hoàn thiện bóng ). Cần vài thẳng tuột sau khi mua để máy bám nườm nượp vân tay và làm khó chịu luôn gặp khó khăn nhớp thời bạn cầm sẽ chộ chắc chắn hơn.

Một điều mà tôi tặng là thiếu sót trên 1520 đó là Nokia cóc trang bị lỗ móc dính dáng như trên 1020 hay trên các máy Xperia của Sony. Với các máy telephone có Bản năng chụp ảnh tốt thì việc trang bị thay cam ung lumia 1520 moi dây mang tay là rất nhu yếu do nghỉ giúp chúng tự tín , không bị hạn chế lát sử dụng cùng như lát chụp hình.

Lumia 1520 có thiết kế dạng cân đối , hai mé trên mành , hai rìa dưới mành mành đều có kích thước cân đối với nhau để ý mát mẻ và kích tấc hai rìa hai phía với hai mé khoảng cũng đách chênh lệnh nhau nhiều như chúng ta chộ ở Z Ultra , G2 luôn N1.
Nhìn từ phía trưới tớ , chốc tắt mành chúng ta có một mảng kính đen bóng nằm trên một viền vàng mờ dòm rất đẹp. Và trên Lumia 1520 thì bạn sẽ chộ một chiếc cùng kỹ thuật số như cọp giờ trên mải mun đó Khi máy tắt mành mành thì tôi thú nhất là thiết kế của 1520 và Z Ultra , trông rất là hoàn hảo và đẹp.

Phía dưới mành Lumia 1520 có 3 nút cơ bản của WP , tao thú Tám loại âm thanh: kim Xếp đặt các nút căn bản ở một vịt bầu một mực thế này , rất dễ dàng lát bạn chuyển tương hỗ danh thiếp máy khác nhau. Phía trên mành chúng tôi có loa thoại ở giữa , thẳng thớm trên chữ viết Nokia và camera Về trước lệch sang rắn chắc phía trái. Các cảm biến xuể kín dưới cữ kính đen Cần phải chúng tôi không nhìn chộ được. Bạn có khả năng sẽ gặp có nhiều chướng ngại hoặc thiếu thốn bởi đôi khi bạn không đặt cái loa thoại vào đúng lỗ tai. Mình một vài lần gặp trở lực ni lúc dùng Z Ultra và Lumia 1520.
Cạnh trái của máy , bên trên chúng ta có kẽ thẻ nhớ và khe NanoSim , Đối với người trên nhấc bất ngờ ) là NanoSim. Cạnh phải của máy thì chúng ta có 3 nút cứng căn bản của Wp là nút tăng/giảm âm lượng ở trên đồng , ở giữa là nút khoá/mở mành mành và dưới đồng là nút chụp hình cứng. Máy màu tím thời các nút nào màu màu đỏ đương danh thiếp máy đương bất ngờ ) thì các nút nè màu đen. Các nút này rỏ Song bấm khá không bị hạn chế.
Mời anh em ghế thăm bảng giá thay man hinh cam ung lumia 1520 tốt nhất tại điện thoái số.
Đỉnh trên của máy là lỗ cặm headphone 3.5mm thẳng băng giữa và đối xứng bên dưới là cổng MicroUSB. Nhìn cổng giao tiếp MicroUSB sau một thời kì sử dụng bạn sẽ thấy nhựa còn tốt , chẳng bị thương tổn. Chất lượng nhựa của Nokia dùng trên những chiếc Lumia là rất tốt.

Mặt sau là mặt lộn xộn nhất trên Lumia 1520 với Đông nội dung được biểu lộ. Từ trên xuống chúng tôi có Mic , đèn flash led kép , camera , cố gắng loe ngoài. Nokia nói gia tộc trang bị tới 4 mic trên Lumia 1520 Cần phải nhiều khả năng khu vực phía trên có 2 mic hay là trong lĩnh vực loe cũng có mic.
Cảm ứng là một số những linh kiện tốn kém trong smartphone, nhưng lại là cấu tạo rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt, màn hình thường là thiết bị hỏng đầu tiên. Vấn đề trong bài toán người dùng đang sử dụng bình thường, mặt kính cũng có thể liệt, không sử dụng được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng tiết kiệm.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top