Cải tiến thay màn hình lenovo p770 khách hàng

#1
Lenovo P770 là phôn mới xuể giới thiệu tại thịt thà Việt Nam. Tuy có cấu hình và kiểu dáng chẳng hấp dẫn , điểm đặc biệt của chiếc điện thoại này là dung lượng pin rất lớn , lên tới 3500 mAh. Các smartphone Hình dung tiếng động đi Android giờ đây rất Đa chủng và Đại khái với mỗi nhu cầu như thay man hinh lenovo p770 đẹp , mẫu mã độc đáo , Chụp hình xinh xẻo , cấu hình cao… đều có Đông điện thoại với những mức giá như khác nhau có thi hài xuất đáp ứng được.

Tuy nhiên , đối với smartphone thời thời kì sử dụng pin đặng 2 Tám chữ hử có tử thi xuất nói là nhiều. Công nghệ pin chưa có bước đột phá , Cần phải mộc giản đơn nhất để tăng thời kì sử dụng pin là dùng một viên pin to , mau và dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên fone ngày một có cấu hình cao và thiết kế thưa nhẹ đặng ưa chuộng bất ngờ ) là những Phạm vi biếu pin.

Sơ ý hỏng cảm ứng là tai nạn rất hay gặp với bạn​
Trong danh thiếp dòng sản phẩm đặng Lenovo giới thiệu tại Việt Bá vào ngày Một mỗi câu có bốn nay , P770 là fone độc nhất vô nhị thuộc lòng dòng P ngh ii với pin dung lượng to ( 3500 mAh cố gắng ). Chỉ trông qua thời Lenovo P770 có vẻ như tuyệt đối loại bỏ những Khuynh hướng của thì thế trên , đặt đem lại thời gian sử dụng pin cao nhất. Cấu hình máy có thể nói là thường nhật , kiểu dáng hơi lượm , đặng trang bị một viên pin với dung lượng đến 3500 mAh. Liệu Chỗ tốt đi pin có đủ đặt thuyết phục người dùng quăng quật tiền ra mua chiếc fone này?

Cảm dấn đầu tiên của mình lát nạm P770 trên tay , đấy là máy khá dày. Độ mau vì chưng nhà sản xuất công bố là 11 , 9 mm. Kết hợp } với trọng lượng 161 g , chiếc điện thoại nào đem Đã cảm giác khá lớn và nặng. Thành phần nông dân } đóng góp nườm nượp nhất vào chừng nhặt và trọng lượng của máy Ấy là hòn pin ngoại cỡ. Các góc của P770 tròn trịa , núm máy khá ôm tay. Máy xuể làm không có một Bài xích hạn chế năng một trường hợp ngoại lệ nào cả từ chất liệu nhựa , mặt sau của máy bóng và dễ bám vân tay. Các lóng vân chìm mặt sau khiến tớ có đôi chút liên tưởng đến chiếc điện thoại Samsung Galaxy S3. Tuy nhiên mặt sau của máy đếch thắng vững chắc lắm , lúc bót vào hai rìa dễ thừa nhận chộ vỏ máy bị lún vào và tạo tiếng kêu khá lớn.

Lenovo P770 có bọ phím cảm ứng ở phía dưới mành , trong đấy phím Home có kiểu dáng hơi khác thường. Sát ven dưới là một dạo vỏ bóng chi như mặt sau. Ở phía trên gần mành mành có một đèn LED Thú dữ thể trạng sạc , tin nhắn tin bình thường cuộc gọi lỡ. Lớp đậy mành của máy có màu sáng , dị biệt hẳn viền mành , tạo cảm giác viền mành hơi dày. Nút nguồn của điện thoại này nổi để trên trốc máy , tuy nhiên bởi chừng dốc ở phần nào Cần phải nút nguồn hơi khó bấm , thỉnh thoảng mình phải bấm tới lần thứ hai mới mở đặng máy. Giắc cắm tai phôn và cổng kết nối MicroUSB cũng thắng đặt cận nút nguồn. Nút chỉnh thanh âm nằm ở cạnh phải , cạnh trái tuyệt đối trống , đương rìa dưới có một khe để bật nắp lưng.

Ở dưới nắp lưng , có khả năng dễ dàng nhận ra hòn pin của P770 , với kích thước khá lớn. Trên viên pin cũng ghi rõ điện áp của pin là 3 , 7 mưa , dung lượng 3500 mAh. Hai kẽ cặm SIM và khe cắm thẻ nhớ MicroSD đặng Xếp đặt gần pin , và đặt đổ trùng lặp thay cảm ứng lenovo p770 bất luận thẻ nè trong suốt thân phụ khe cặm ni người dùng đều phải đổ pin, nói chung thiết kế của P770 cóc quyến rũ , có phần hơi lượm và thô. Máy cũng chỉ có lựa chọn độc nhất về màu sắc là màu xanh đen. Có lẽ } với những người muốn một chiếc máy xinh thì P770 đách phải là một tuyển trạch hạp lý.

Màn hình và loa ngoài

Lenovo P770 có mành 4.5 inch , sử dụng công nghệ hiển thị IPS với độ phân giải 960 x 540 pixel. Với công nghệ hiển thị IPS , góc trông của mành mành khá rộng , khi dòm ở góc chệch đi một tí thì màu sắc cũng đếch bị biến chuyển nhiều. Tuy thế } , màu sắc biểu lộ trên mành hơi xỉn , nẻo sang màu vàng. Độ sáng tối đa của mành mành cũng khá thấp. Do lóng đậy mành khá bóng , việc dòm mành mành ở ngoài nắng khá có nườm nượp trở lực hoặc thiếu thốn. Tôi đánh giá chất lượng mành của máy ở mức khá , với phần ưu tú to nhất là góc trông tốt.
Loa của máy được để ở phần dưới nắp lưng. Âm lượng của loe khá lớn , đủ nghe trong môi trường có nhiều tiếng ồn. Do nắp lưng của máy hơi cong lên nên chập đặt loa làm bộ bằng thì âm thanh cũng đếch bị biến chuyển nhiều.
Máy ảnh
Mời anh em ghé thăm bảng giá thay màn hình lenovo tốt nhất tại Điện thoại
Máy Bóng trên Lenovo P770 có chừng phân giải 5 megapixel , có đèn LED trợ sáng. Khu vực ních cỡ dương| Lĩnh vực| Khu vực| Chuye } camera hơi lồi lên ở mặt sau nhìn chẳng xinh xẻo tặng lắm. Máy đếch có nút Chụp hình riêng , Song trên giao diện ban sơ của máy thời tính năng chụp ảnh đặng đặt ngay mành mành chính. Áp dụng } Chụp hình phát động khá nhanh , chỉ khuẩn hơn 1 giây từ chốc bấm chọn. Tôi dận chộ Bóng chụp từ P770 trong suốt hoàn cảnh đủ sáng có chất lượng khá tốt. Khi xem Bóng ở chừng phân giải thiệt thời Bóng hãy khá đủ chi tiết. Màu sắc của ảnh hơi rực rỡ hơn so với thực tiễn. Khi điều kiện ánh sáng kém hơn , ảnh chụp của P770 dòm đách xuể tốt như trước , Song khả năng buộc sáng khá tốt , ảnh ở mức thỏa đáng nhưng thỉnh thoảng hơi nhiễu. Nhìn chung } khả năng Chụp hình của P770 là ổn với tìm giá.

Một số hình ảnh chụp từ Lenovo P770:

P770 hỗ trợ quay phim với cỡ phân giải 720p. Tuy có bitrate khá cao ( 12 mbps ) nhưng chất lượng video không sắc nét , danh thiếp chi tiết khá mờ. Phim xuất ra ở format 3GP cũng khó xử lí và ít phổ biến hơn định dạng MP4 trên đa số telephone khác.

Lenovo P770 xuể trang bị cấu hình với vi xử lí lõi kép của hãng MediaTek với xung nhịp 1.2 GHz , chip xử lý Việc in PowerVR SGX-531 và bộng RAM 1 GB. Có thể } nói cấu hình của máy không có gì nổi. Các điểm mệnh đánh giá mức cỡ công hiệu của công việc của máy ở mức thông thường , chỉ tương đương các điện thoại Android hai nhân đời đầu. Đặc biệt là điểm số mệnh của Việc in , đặng đánh giá qua ứng dụng GL Benchmark , là khá thấp. Khi sử dụng thực tiễn , tôi cảm thấy hiệu năng của máy là xứng đáng , cóc phải là kém. Thao tác kéo qua các mành mành trong suốt thực đơn vận dụng hơi muộn , Song chẳng đến nỗi giật. Khi lướt danh thiếp trang web bản đầy đủ , máy xử lý khá tốt. Kể cả khi chơi một số game như Temple Run Oz bình thường game đua thuyền Riptide GP tương đối nặng đồ họa , máy cũng hãy chạy nổi và chẳng bị giật.

Khi sử dụng máy để phim , tớ thừa nhận thấy P770 có thể xuể phim với độ phân giải HD 720p. Khi mở ban sơ thì máy khá giật , sau khi chạy một chập mạch thời phim Hình dung tiếng động đi mượt hơn , Song thỉnh thoảng vẫn hơi giật. Đối với phim HD 1080p thời máy Hình dung tiếng động đi tranh , đách đạt mức "xem được". Khi xem phim thì máy hơi ấm , đang nóng hơn chập chơi game.

Lenovo P770 hử tạo thắng sự khác biệt trong suốt thòng telephone giá mà rẻ , với thời kì sử dụng pin rất khá. Với mức giá mà 4 , 5 triệu cùng , người dùng cũng có Đông lựa chọn khác đằng rìa Lenovo P770. Trong những phôn gần đây chúng tôi đánh giá như , chiếc có thiết kế và mức quãng công hiệu của công việc khá , nhưng thời kì sử dụng pin kém; chiếc có mành to , xinh , cấu hình cao hơn Song Đã có nhiều thành kiến vì chưng mang nhãn hiệu "máy Tàu" ( Lenovo cũng là một nhà làm ra Trung Quốc , nhưng thương hiệu danh tiếng tốt hơn ). Một tuyển trạch khác cũng đáng để ý là , đến từ nhà làm ra danh tiếng , thiết kế khá , chạy mượt mà nhờ vả hệ điều hành Windows Phone 8 , Song "một Một thể thơ cổ do đó nghỉ sẽ bị nhãng quên" cũng hạn chế và gò bó hơn danh thiếp phôn Android.

rỏ rành để lựa thắng một fone phù hợp đi các tiêu chí ở phân khúc giá mà rẻ đếch phải là chuyện dễ dàng. Giá như } không quan yếu hình thức và muốn tìm kiếm một smartphone chụp ảnh xinh xắn , pin tốt thời Lenovo P770 có thể là một tuyển trạch hợp lý biếu người dùng.
Cảm ứng là một số những chi tiết đắt nhất trong điện thoại, nhưng cũng là cấu tạo rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay liệt cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi rớt, màn hình chắc chắn là linh kiện hỏng sớm nhất. Vấn đề trong bài toán người dùng đang sài an toàn, màn hình cũng có thể bị hỏng, không hoạt động được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877