1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cải tạo văn phòng

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi nhungduong, 24/3/16.

 1. nhungduong

  nhungduong Guest

  nhungduong: Cải tạo văn phòng
  Văn phòng làm việc là nơi bạn thực hiện ý tưởng phát triển kinh doanh, nó cũng là bộ mặt doanh nghiệp, nếu bạn đã thuê được địa điểm, mặt bằng, nhưng thực sự chưa ưng ý với hiện tại, bạn muốn cải tạo sửa chữa để nó thành một nơi làm việc chuyên nghiệp và không gian thoải mái cho nhân viên. Thấu hiểu được những mong muốn và khó khăn của khách hàng, TICO Việt Nam đã và đang thực hiện việc Cải tạo văn phòng trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

  [​IMG]  Các tiêu chuẩn cần thiết khi tiến hành việc Cải tạo văn phòng mà chúng tôi áp dụng gồm:

  - Công năng sử dụng: Phải đảm bảo bố trí phù hợp với vị trí làm việc của từng nhân viên tạo cho nhân viên không gian làm việc thoải mái từ đó hiệu quả làm việc sẽ được đảm bảo.

  - Tính thẩm mĩ: Một văn phòng đẹp sẽ được đánh giá cao và tạo được thiện cảm tốt với đối tác hay khách hàng của công ty từ đó công việc sẽ được tiến hành dễ dàng hơn hơn.

  - Tính bền vững: Chất lượng vẫn phải luôn được đảm bảo một văn phòng đẹp nhưng chất lượng không được đảm bảo thì cũng không tốt bởi văn phòng làm việc được thực hiện để sử dụng lâu dài.

  - Tính kinh tế: Tiết kiệm những khoản chi phí không cần thiết nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của văn phòng điều đó hoàn toàn có thể đáp ứng được.

  - Đảm bảo phong thủy: các yếu tố phong thủy như ánh sáng, bàn làm việc, máy vi tính phù hợp… để mang lại cho công ty nhiều may mắn và thành công hơn.

  Xem thêm tại: http://noithatvanphongcn.com/cai-tao-van-phong

  Hotline: 0915.888.398 / 0962.346. 482
  batdongsan Cải tạo văn phòng
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...