• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cách trị thâm vùng kín sau sinh nhanh chóng nhất năm 2015

J

Jindo0511

Guest
#1
Jindo0511: Cách trị thâm vùng kín sau sinh nhanh chóng nhất năm 2015
Chuyên mục cho em hỏi có cách nào trị thâm vùng kín sau sinh nhanh không? Sinh con xong, em thấy vùng da xung quanh âm đạo của em thâm đen hơn trước rất nhiều. Điều này khiến em mất tự tin và luôn lo âu sợ ông xã sẽ chê. Rất mong được chuyên gia đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Hải Dương, Q.1, TP. Hồ Chí Minh).

>> Cách làm cho vùng kín hồng hào

>> Tham my vung kin

Bạn Hải Dương thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn làm đẹp vùng kín của thẩm mỹ viện Kangnam. Có cách nào trị thâm đen vùng kín sau sinh chóng vánh không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin đáp như sau:

Giống như chị Hương, sau khi sinh, đa phần vùng kín của nhiều chị em bị thâm đen, tối màu không còn hồng hào, tươi trẻ như thời còn con gái. Để khắc phục tình trạng thâm đen vùng kín, chúng tôi xin tư vấn cho chị 1 giải pháp hiện đang được chúng tôi đưa vào ứng dụng rất thành công và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, đó là kỹ thuật làm hồng vùng kín công nghệ Hoa Kỳ với việc áp dụng năng lượng đa vi xung có loại thể bỏ triệt để các sắc tố thâm đen ở vùng âm đạo.

Phương pháp không can thiệp phẫu thuật, chúng tôi sẽ chỉ đưa đầu thiết bị vào trong âm đạo, điều chỉnh chế độ, kết hợp với các thao tác xoay chuyển khéo, cho năng lượng laser được phân nhất trí đều. Năng lượng có cường độ, bước sóng thích hợp nên sẽ giao hội tác động, tăng cường độ đàn hồi của ống âm đạo, cải thiện màu sắc vùng bị thâm đen. Quá trình điều trị diễn ra nhẹ nhõm, liệu trình thực hiện được xây dựng dựa trên tình trạng thực tiễn của mỗi khách hàng, bảo đảm hiệu quả, giúp kiệm ước tổn phí.

Để đạt kết quả tốt nhất, chị cần thực hiện đúng theo liệu trình điều trị. thường ngày, liệu trình làm trắng hồng vùng kín với công nghệ Laser V-Beauty kéo dài khoảng 2-4 lần, mỗi lần kéo dài khoảng 20 phút. Ngay lần điều trị trước tiên, chị có thể thấy vết thâm sạm đã giảm bớt đi cho đến lần điều trị rút cuộc, kết quả mang lại sẽ là tối ưu.

Có cách nào trị thâm đen vùng kín sau sinh chóng vánh không? Mọi thắc mắc về câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tham vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc chị trẻ đẹp và hạnh phúc!
Cách trị thâm vùng kín sau sinh nhanh chóng nhất năm 2015
 
Top